Meghan Markle phấn khích sau khi chia tách hoàn toàn với gia đình chị dâu Kate nhưng người dùng mạng chỉ ra “âm mưu” đằng sau đó

Meghan Markle và chồng tỏ ra phấn khích và thích thú khi cuối cùng dự định của họ cũng sắp thành hiện thực.

Meghan Markle và chồng tỏ ra phấn khích và thích thú khi cuối cùng dự định của họ cũng sắp thành hiện thực.

Vào ngày 20/6, Hoàng gia Anh chính thức xác nhận, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan sẽ rời tổ chức từ thiện Royal Foundation, nơi mà họ cùng vợ chồng Công tước xứ Cambridge chung tay xây dựng với những hứa hẹn tốt đẹp trong tương lai cách đây 18 tháng.

Đây là bước cuối cùng trong việc chia tách hoàn toàn giữa hai cặp đôi hoàng gia. Kể từ nay bộ tứ hoàng gia sẽ không còn tồn tại, mỗi cặp đôi sẽ đi theo con đường riêng với định hướng hoàn toàn khác biệt.

Động thái này một lần nữa khiến người hâm mộ tin rằng có sự rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia được đồn thổi trong suốt thời gian vừa qua. Omid Scobie, một nhà bình luận hoàng gia nhận định rằng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex được cho là tỏ ra rất phấn khích khi hoàn toàn tách khỏi vợ chồng anh chị William - Kate.

Meghan Markle phấn khích sau khi chia tách hoàn toàn với gia đình chị dâu Kate nhưng người dùng mạng chỉ ra âm mưu” đằng sau đó-1Meghan Markle được cho là phấn khích khi tách khỏi hoàn toàn gia đình chị dâu Kate.

Mặc dù đang nghỉ thai sản nhưng Meghan cùng chồng đã phác thảo văn phòng làm việc mới của họ sẽ hoạt động như thế nào và họ dự định sẽ triển khai một loạt các kế hoạch vào cuối năm nay. Meghan Markle cho rằng đây là cơ hội để họ thể hiện cá tính của riêng mình trong công việc từ thiện mang tính toàn cầu hơn.

Theo nhiều chuyên gia hoàng gia, việc tách riêng của hai cặp đôi hoàng gia diễn ra nhanh hơn so với những gì mọi người dự đoán. Chỉ hơn 1 năm sau khi Meghan Markle bước chân vào hoàng gia, mọi thứ đã thay đổi chóng mặt.

Meghan Markle được cho là người sẽ giúp Hoàng tử Harry phát triển con đường riêng của mình bởi lẽ trước đó, Harry chỉ được biết đến là cái bóng đứng sau Hoàng tử William - Kate. Và Meghan Markle đem đến cho Harry điều mà anh ấy cần, do đó hiện tại Công tước xứ Sussex rất cần sự trợ giúp của vợ. Cả hai có nhiều tham vọng và đam mê tương tự nhau.

Trong khi đó, người dùng mạng cho rằng Meghan Markle là một kẻ vụ lợi, cô muốn hoạt động riêng rẽ để dễ dàng khai thác triệt để nguồn tài chính của Hoàng gia Anh. Còn về phía Cung điện hoàng gia, họ từ chối bình luận về sự chia cắt này.

Theo Helino


đám cưới Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.