Sau khi chính thức đường ai nấy đi, vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích khi lộ bản chất thật bằng hành động "hắt hủi" anh trai William gây tranh cãi

Vợ chồng Meghan Markle đã khiến người hâm mộ thất vọng hoàn toàn khi gửi lời chúc mừng sinh nhật nhạt nhẽo và khách sáo đến Hoàng tử William.

Vợ chồng Meghan Markle đã khiến người hâm mộ thất vọng hoàn toàn khi gửi lời chúc mừng sinh nhật nhạt nhẽo và khách sáo đến Hoàng tử William.

Vào ngày 21/6, để đánh dấu sinh nhật lần thứ 37 của Hoàng tử William, Điện Kensington chia sẻ một bức ảnh của hoàng tử lên Instagram với nội dung: "Cảm ơn mọi người vì những lời chúc đáng yêu dành cho ngày sinh nhật của Công tước xứ Cambridge!".

Ngay sau khi hình ảnh của Hoàng tử William được đăng lên, cặp đôi Harry - Meghan đã sử dụng tài khoản Instagram @SussexRoyal chính thức của họ viết bình luận ở dưới với lời chúc: "Chúc mừng sinh nhật Công tước xứ Cambridge".

Sau khi chính thức đường ai nấy đi, vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích khi lộ bản chất thật bằng hành động hắt hủi anh trai William gây tranh cãi-1

Lời chúc ngắn gọn, xưng hô khách sáo của vợ chồng Harry - Meghan gửi đến Hoàng tử William.

Nhiều người dùng mạng đã tỏ ra ngạc nhiên về cách nói hình thức, không thân mật của Harry và Meghan. Họ gửi lời chúc đến anh trai William bằng câu chúc thông thường mang tính khách sáo và có phần nhạt nhẽo. Trước đó, cặp đôi hoàng gia đã từng gửi lời chúc mừng trìu mến, đầy tình cảm gần đây của họ dành cho sinh nhật Hoàng tử Louis và Công chúa Charlotte.

Một người dùng Instagram trả lời bình luận của vợ chồng Công tước xứ Sussex: "Đó là anh trai ruột thịt của bạn, có cần phải gọi tên trang trọng như vậy không?".

Một người khác nói thêm: "Thật là một lời chúc lạnh lùng và có phần hắt hủi người khác. Điều đó chứng minh rằng có chuyện bất ổn đang xảy ra giữa Meghan và Kate. Hai anh em họ và Kate từng vui vẻ cho đến khi Meghan xuất hiện. Buồn quá!".

Sau khi chính thức đường ai nấy đi, vợ chồng Meghan Markle bị chỉ trích khi lộ bản chất thật bằng hành động hắt hủi anh trai William gây tranh cãi-2

Người dùng mạng tin rằng có sự rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia.

Dù vậy, vẫn có một số ý kiến đồng tình với lời chúc mừng trên của cặp đôi hoàng gia. Họ khen ngợi vợ chồng Hoàng tử Harry vì đã xưng hô với Hoàng tử William bằng tước vị. "Cuối cùng anh cũng nhớ ra rằng gia đình anh là hoàng gia và bắt đầu viết kèm tước vị một cách nghiêm túc", một người dùng mạng viết.

Trong vài tháng qua, nhà Cambridge và nhà Sussex dần cắt đứt mọi mối liên hệ chung. Vào hôm 19/6, vợ chồng Harry - Meghan đã chính thức rút khỏi Quỹ Hoàng gia - tổ chức từ thiện được William và Harry thành lập từ 2009, là bước cuối cùng để hai cặp đôi hoàng gia chính thức tách biệt hoàn toàn, không còn bất kỳ hoạt động chung nào nữa.

Tất cả chuyện này khiến người hâm mộ hoàng gia lo ngại về sự rạn nứt giữa hai anh em hoàng tử nước Anh và suy đoán này càng được khẳng định sau lời chúc mừng sinh nhật hôm 21/6 của vợ chồng Công tước xứ Sussex.

Theo Helino


Hoàng tử William


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.