Meghan Markle rơi vào khủng hoảng truyền thông chưa từng thấy và để cứu vãn tình thế nàng dâu hoàng gia buộc phải làm 2 điều này

Meghan Markle đang trở thành tâm điểm chỉ trích sau một loạt quy tắc kỳ quặc đưa ra cho hàng xóm của mình được tiết lộ.

Meghan Markle đang trở thành tâm điểm chỉ trích sau một loạt quy tắc kỳ quặc đưa ra cho hàng xóm của mình được tiết lộ.

Nữ công tước xứ Sussex, 37 tuổi, đã gây ra phản ứng dữ dội trong suốt thời gian qua khi vào đầu tháng này, Meghan Markle cấm người hâm mộ chụp ảnh mình khi nàng dâu hoàng gia đến xem bạn thân Serena Williams thi đấu quần vợt.

Và mới đây, Meghan Markle tiếp tục bị chỉ trích khi hàng xóm của cô tiết lộ rằng, cô đã đưa ra các quy tắc kỳ quặc yêu cầu họ phải tuân theo bao gồm không được tiếp cận cặp đôi hoàng gia, không được hỏi về bé Archie và không được vuốt ve chó cưng của họ.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Express, Anthony Burr, một chuyên gia về quan hệ công chúng, đã đưa ra lời khuyên cho Meghan Markle trong cuộc khủng hoảng hình ảnh của mình hiện tại. Theo chuyên gia này, Meghan cần dừng mọi hoạt động như một ngôi sao nổi tiếng và bắt đầu học cách trở thành một nữ công tước đúng nghĩa.

Meghan Markle rơi vào khủng hoảng truyền thông chưa từng thấy và để cứu vãn tình thế nàng dâu hoàng gia buộc phải làm 2 điều này-1
Chuyên gia quan hệ công chúng gửi lời khuyên cho nàng dâu hoàng gia.

Hoàng tử Harry cần giúp vợ thích nghi với cuộc sống trong gia đình hoàng gia. Điều này sẽ giúp cho Meghan Markle lấy lại cảm tình trong mắt công chúng và khiến họ hạnh phúc hơn khi nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Không giống như Hoàng tử William và Kate Middleton, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex chọn cách giữ kín thông tin lễ rửa tội của con trai đầu lòng và không tiết lộ tên cha mẹ đỡ đầu của cậu bé. Anthony cho rằng nếu như vợ chồng Meghan Markle muốn trở thành những nhân vật hoàng gia nổi tiếng và được lòng công chúng, họ buộc phải hy sinh nhiều thứ và sự riêng tư là đứng đầu trong danh sách hi sinh đó.

Theo Helino


Nàng dâu hoàng gia

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.