Meghan "muốn gì phải được nấy" khiến 3 trợ lý riêng đồng loạt nghỉ việc, trong đó có "tâm phúc" của Nữ hoàng Anh

Meghan đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi dính vào vụ lùm xùm 3 trợ lý thân cận đều đồng loạt nghỉ việc chỉ sau 6 tháng nhận nhiệm vụ.

Meghan đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi dính vào vụ lùm xùm 3 trợ lý thân cận đều đồng loạt nghỉ việc chỉ sau 6 tháng nhận nhiệm vụ.

Mới đây, trang Daily Mail cho hay, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng nữ trợ lý tên Melissa đã bất ngờ thôi việc sau 6 tháng làm việc cho Meghan. Cô được biết đến là người tài năng và đóng góp công sức không hề nhỏ cho sự thành công của hôn lễ hoàng gia giữa Meghan và Hoàng tử Harry hồi tháng 5 ở Lâu đài Windsor.

Nữ trợ lý này chính là người đã giúp Meghan Markle xử lý "sự tan rã của nhà Markle" trong quá trình chuẩn bị cho đám cưới hoàng gia khi bố Meghan gây ra những vụ lùm xùm không đáng có. Điện Kensington hiện từ chối bình luận về sự ra đi của trợ lý Melissa, nhưng một nguồn tin của điện đã được ủy quyền để bày tỏ sự tri ân đối với cô và những đóng góp của cô trong thời gian qua.

"Melissa là một người rất có tài. Cô ấy đóng vai trò chủ chốt trong sự thành công của đám cưới giữa Harry - Meghan và sẽ được tất cả mọi người ở gia đình hoàng gia nhớ đến", người này nói.

Meghan muốn gì phải được nấy khiến 3 trợ lý riêng đồng loạt nghỉ việc, trong đó có tâm phúc của Nữ hoàng Anh-1

Meghan bị đồn là gây khó khăn khiến trợ lý riêng nghỉ việc.

Tuy nhiên, trang Daily cho biết, ngoài Melissa, còn có một trợ lý nữa cũng thôi việc sau khi nhận nhiệm vụ đào tạo nàng dâu mới Meghan, đó chính là bà Samantha Cohen, 49 tuổi, được biết đến là "tâm phúc" của Nữ hoàng Anh, 

Samantha Cohen đã có "thâm niên" 17 năm làm việc với gia đình Hoàng gia Anh, là cánh tay đắc lực cho Nữ hoàng. Khi Meghan kết hôn với Hoàng tử Harry, bà đã được giao nhiệm vụ giúp Meghan ổn định cuộc sống mới, hỗ trợ nàng dâu trong vai trò mới của mình.

Samantha Cohen chính là người đã giúp Meghan có chuyến đi một mình đầu tiên với Nữ hoàng Anh thành công ngoài mong đợi, bà cũng hỗ trợ nàng dâu hoàng gia ghi điểm trong mắt công chúng trong mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên, 6 tháng sau, tâm phúc của Nữ hoàng Anh cũng đột ngột xin nghỉ việc.

Meghan muốn gì phải được nấy khiến 3 trợ lý riêng đồng loạt nghỉ việc, trong đó có tâm phúc của Nữ hoàng Anh-2

Samantha Cohen (phía sau) đã trợ giúp đắc lực cho Meghan trong chuyên đi đầu tiên của cô với Nữ hoàng Anh.

Chưa dừng lại ở đó, Edward Lane Fox, phụ tá thân cận của Hoàng tử Harry đã làm việc 5 năm tại Cung điện Kensington cũng xin nghỉ việc. Nam phụ tá này thường ở bên Hoàng tử Harry tại các sự kiện quan trọng, là người "làm việc không biết mệt mỏi và luôn cung cấp lời khuyên quý giá cho Hoàng tử Harry".

Tuy nhiên, sau khi Hoàng tử Harry kết hôn với Meghan, Edward đã xin thôi việc. Theo nhiều nguồn tin lý do khiến Edward ra đi vì sự đòi hỏi thái quá của Meghan. Hoàng tử Harry từng nó với các nhân viên của mình rằng: "Meghan thích gì thì phải có cái đó".

Trước đó, nhà viết tiểu sử hoàng gia Robert Jobson khẳng định Nữ hoàng Elizabeth II từng phải cảnh báo cháu trai Harry về "thái độ khó chịu" của Meghan sau khi tranh cãi về chiếc vương miện mà cô sẽ đội trong ngày cưới.

Meghan muốn gì phải được nấy khiến 3 trợ lý riêng đồng loạt nghỉ việc, trong đó có tâm phúc của Nữ hoàng Anh-3

Phụ tá của Hoàng tử Harry cũng xin thôi việc sau 5 năm gắn bó.

Gina Nelthorpe-Cowne, người từng làm việc với Meghan cho biết nữ công tước xứ Sussex là người rất cầu kỳ, cô ấy luôn đặt lợi ích của mình lên trên hết. Việc 3 trợ lý của Meghan đồng loạt nghỉ việc khi chỉ hợp tác với cô được 6 tháng đã khiến dư luận không khỏi thắc mắc và dồn sự chú ý vào nàng dâu hoàng gia.

Hiện, phía Meghan cũng như cung điện hoàng gia từ chối bình luận về việc 3 trợ lý riêng của cặp đôi này xin thôi việc.

Theo Helino


Công nương Meghan

Meghan Markle

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.