Meghan tái xuất bên cạnh chồng sau chuyến nghỉ dưỡng xa hoa nhưng vẻ mặt khác thường của cặp đôi hoàng gia mới là điều đáng chú ý

Bà bầu Meghan và chồng đã có mặt tại quốc gia Ma-rốc bắt đầu chuyến công du kéo dài 3 ngày ở nước này.

Bà bầu Meghan và chồng đã có mặt tại quốc gia Ma-rốc bắt đầu chuyến công du kéo dài 3 ngày ở nước này.

Vào tối ngày 23/2, Hoàng tử Harry và Meghan đã có mặt tại sân bay Casablanca, bắt đầu chuyến công du đến Ma-rốc, một quốc gia nằm ở châu Phi. Đây là lần đầu tiên Nữ công tước xứ Sussex xuất hiện sau chuyến đi nghỉ dưỡng 5 ngày ở Mỹ gây xôn xao dư luận mấy ngày vừa qua.

Bà bầu Meghan mặc một chiếc váy Valentino màu đỏ, bồng bềnh thay vì lựa chọn những bộ váy bó sát thường thấy trước đây. Cặp đôi hoàng gia Anh được tiếp đón trang trọng theo nghi lễ truyền thống của Ma-rốc.

Hộ tống cặp đôi hoàng gia trong chuyến đi lần này gồm một nhóm 9 người, cụ thể là có ba nhân viên báo chí, hai trợ lý riêng và một thợ làm tóc. Cặp vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex sẽ có chuyến công du kéo dài 3 ngày ở Ma-rốc với tư cách là khách của Quốc vương Ma-rốc.

Meghan tái xuất bên cạnh chồng sau chuyến nghỉ dưỡng xa hoa nhưng vẻ mặt khác thường của cặp đôi hoàng gia mới là điều đáng chú ý-1
Meghan lựa chọn chiếc váy đỏ rực trong chuyến công du đến Ma-rốc.

Meghan tái xuất bên cạnh chồng sau chuyến nghỉ dưỡng xa hoa nhưng vẻ mặt khác thường của cặp đôi hoàng gia mới là điều đáng chú ý-2Cặp đôi được tiếp đón theo nghi lễ trang trọng.

Meghan tái xuất bên cạnh chồng sau chuyến nghỉ dưỡng xa hoa nhưng vẻ mặt khác thường của cặp đôi hoàng gia mới là điều đáng chú ý-3Chuyến công du của vợ chồng Hoàng tử Harry sẽ kéo dài trong 3 ngày.

Vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex đã được Thái tử Ma-rốc Moulay Hassan tiếp đón khi họ đặt chân đến Cung điện của hoàng gia này. Cặp đôi dự kiến sẽ đến thăm một số trường học ở đây và gặp gỡ các thành viên gia đình hoàng gia.

Vợ chồng Công tước xứ Sussex tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên cộng đồng mạng trong lần xuất hiện mới nhất này. Thay vì xuất hiện với vẻ rạng ngời, nụ cười tươi tắn hoàn hảo trước ống kính như mọi lần thì nay Meghan lại xuất hiện với gương mặt cứng nhắc, kém sắc và không mấy vui vẻ.

Trong khi đó, Hoàng tử Harry cũng thi thoảng nở một nụ cười hiếm hoi khi xuất hiện trong ngày đầu tiên ở Ma-rốc bên cạnh vợ bầu. Cặp đôi vẫn nắm tay nhau như mọi lần nhưng theo nhiều người dùng mạng trông cặp đôi không mấy vui vẻ, hạnh phúc. Thậm chí, khi thấy ống kính hướng về mình, cặp đôi cũng không buồn nở một nụ cười như những lần xuất hiện trước.

Meghan tái xuất bên cạnh chồng sau chuyến nghỉ dưỡng xa hoa nhưng vẻ mặt khác thường của cặp đôi hoàng gia mới là điều đáng chú ý-4
Gương mặt kém sắc, cứng nhắc của Meghan thu hút sự chú ý.

Meghan tái xuất bên cạnh chồng sau chuyến nghỉ dưỡng xa hoa nhưng vẻ mặt khác thường của cặp đôi hoàng gia mới là điều đáng chú ý-5
Cặp đôi hoàng gia gượng gạo trước ống kính.

Meghan tái xuất bên cạnh chồng sau chuyến nghỉ dưỡng xa hoa nhưng vẻ mặt khác thường của cặp đôi hoàng gia mới là điều đáng chú ý-6
Trông cặp đôi hoàng gia không mấy vui vẻ trong chuyến đi lần này.

Một số ý kiến cho rằng dường như mối quan hệ của cặp đôi này gặp vấn đề trục trặc sau chuyến đi nghỉ dưỡng ồn ào xa hoa của Meghan đang khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Thậm chí một vài người cho rằng đây không khác gì chuyến đi cuối cùng của Công nương Diana quá cố với Thái tử Charles trước khi họ ly hôn vì gương mặt vô hồn của cả hai. Được biết họ sẽ bắt đầu các hoạt động chính thức tại Ma-rốc vào ngày 24/2.

Theo Helino


Công nương Meghan

cặp đôi hoàng gia


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.