Vợ chồng Công nương Kate phản ứng như thế nào trước chuyến đi nghỉ dưỡng xa hoa ở Mỹ của em dâu Meghan?

Hoàng tử William được cho là sẽ không chấp nhận hành động vung tiền lãng phí của em dâu Meghan.

Hoàng tử William được cho là sẽ không chấp nhận hành động vung tiền lãng phí của em dâu Meghan.

Paul Burrell, cựu quản gia của Công nương Diana, một người am hiểu về gia đình hoàng gia cho hay việc chi tiêu hoàng phí của Meghan trong chuyến đi New York vừa qua sẽ khiến Hoàng tử William giận dữ.

Paul Burrell nói với tờ The Sun rằng: "Tôi tin Hoàng tử William sẽ rất tức giận vì sự xa hoa của Meghan. Thực tế là bữa tiệc chào mừng em bé sắp chào đời của cô ấy thuộc về thế giới giải trí hơn là một người của hoàng gia. Chúng ta chưa từng thấy điều tương tự nào như thế ở gia đình Công tước xứ Cambridge".

Người đàn ông 60 tuổi này cho biết Hoàng tử William luôn cố gắng để gia đình mình tránh xa ánh đèn sân khấu vì vậy việc tổ chức tiệc mừng đầy phô trương của Meghan sẽ khiến William cảm thấy khó chịu và tiếp tục làm khoét sâu mối quan hệ rạn nứt giữa Meghan và gia đình Hoàng tử William.

Vợ chồng Công nương Kate phản ứng như thế nào trước chuyến đi nghỉ dưỡng xa hoa ở Mỹ của em dâu Meghan?-1Hoàng tử William được cho là sẽ khó chịu với sự hoang phí của em dâu Meghan.

Bên cạnh đó, Paul Burrell cho rằng, cả Công nương Kate và Hoàng tử William sẽ cảm thấy hoang mang bởi Nữ công tước xứ Sussex được "nuông chiều quá mức", điều chưa từng thấy ở một nàng dâu hoàng gia nào. Trong khi đó, Công nương Kate hiếm khi thể hiện sự xa xỉ lãng phí trong suốt 8 năm làm dâu hoàng gia.

Ông Burrell cho rằng số tiền nửa triệu đô la chi cho chuyến đi của Meghan có thể được sử dụng hữu ích hơn nếu như áp dụng cho những công việc khác. Và chắc chắn nàng dâu hoàng gia này cũng sẽ không phải nhận những lời chỉ trích nặng nề của công chúng như hiện nay.

Được biết, Meghan đã sử dụng một chiếc máy bay riêng để đến Mỹ. Thuê một căn penhouse tại khách sạn 5sao The Mark để lưu trú với giá 115.000 USD mỗi đêm. Ngoài ra, chi phí ăn ở, đi lại, mua sắm của nàng dâu này cũng không phải là một con số không hề nhỏ.

Vợ chồng Công nương Kate phản ứng như thế nào trước chuyến đi nghỉ dưỡng xa hoa ở Mỹ của em dâu Meghan?-2
Meghan xuất hiện phô trương, hào nhoáng trong chuyến đi nghỉ dưỡng ở Mỹ.

Trước chuyến đi nghỉ dưỡng xa xỉ này, Meghan đã nhận vô số lời chỉ trích từ phía người dùng mạng. Thậm chí, nhiều người còn gọi nàng dâu hoàng gia này là kẻ đạo đức giả khi luôn thể hiện mình là một người thích từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại tiêu tiền một cách hoang phí không thể chấp nhận được. 

Cung điện hoàng gia đã từ chối bình luận về chuyến đi nghỉ dưỡng 5 ngày ở Mỹ của nàng dâu hoàng gia này.

Theo Helino


Công nương Kate

Hoàng tử William


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.