Meghan và chồng bị người dùng mạng chỉ trích vì "làm màu" lộ liễu trước hàng nghìn người như thế này đây

Thứ năm, 07/03/2019 14:38
Hoàng tử Harry đã bất ngờ dắt tay vợ bầu lên trên sân khấu trước sự chứng kiến của 12.000 học sinh và sinh viên.

Hoàng tử Harry đã bất ngờ dắt tay vợ bầu lên trên sân khấu trước sự chứng kiến của 12.000 học sinh và sinh viên.

Vào tối ngày 6/3, Hoàng tử Harry đã có mặt tại sân vận động Wembley Arena, London cùng người vợ Meghan của mình. Công tước xứ Sussex đã có bài phát biểu trước khoảng 12.000 học sinh và sinh viên nhân dịp kỷ niệm chương trình khuyến khích giới trẻ tham gia vào thay đổi xã hội theo hướng tích cực.

Cuối bài phát biểu, Công tước xứ Sussex gây ngạc nhiên và phấn khích cho khán giả khi tuyên bố: "Tôi sẽ kéo vợ tôi lên sân khấu ngay bây giờ".

Sự xuất hiện của Nữ công tước xứ Sussex không nằm trong kế hoạch chương trình. Vì vậy, ngay cả bà bầu Meghan cũng bị bất ngờ. Cô mỉm cười ngượng ngùng khi bước lên sân khấu trong sự cổ vũ nồng nhiệt từ đám đông phía dưới trong lúc đang phát biểu. Meghan mặc trang phục đơn giản, ôm qua eo chồng một cách tình tự.

Cặp đôi ôm chặt lấy nhau, thể hiện tình cảm công khai trước hàng ngàn người. Bài phát biểu của Hoàng tử Harry trong sự kiện này đã được đánh giá cao khi nó truyền tải thông điệp tích cực đến giới trẻ.

Meghan và chồng bị người dùng mạng chỉ trích vì làm màu lộ liễu trước hàng nghìn người như thế này đây-1Hoàng tử Harry đã có bài phát biểu trước sự chứng kiến của hàng ngàn người.

Meghan và chồng bị người dùng mạng chỉ trích vì làm màu lộ liễu trước hàng nghìn người như thế này đây-2Hoàng tử Harry gây sốt khi dắt tay vợ lên sân khấu.

Meghan và chồng bị người dùng mạng chỉ trích vì làm màu lộ liễu trước hàng nghìn người như thế này đây-3Cặp đôi hoàng gia thể hiện tình cảm mặn nồng.

Công tước xứ Sussex đã kêu gọi những người trẻ tuổi cần lạc quan, loại bỏ những luồng suy nghĩ tiêu cực bị tác động và chi phối bởi truyền thông và xã hội, cố gắng thực hiện những ý tưởng của mình.

Trong vai trò chủ tịch của The Queen's Commonwealth Trust, Harry nói: "Sự lạc quan của các bạn chính là cảm hứng - bạn nhìn thấy cơ hội mà đối với người khác là thử thách, bạn tìm kiếm giải pháp khi những người khác chỉ tập trung vào các rắc rối".

Đồng thời, Harry cũng nhắc đến vợ bầu trong bài phát biểu. Công tước xứ Sussex chia sẻ: "Vợ tôi thường nhắc tôi một câu trích dẫn yêu thích của cô ấy được viết bởi Martin Luther King Jr: Bóng tối không thể xua tan bóng tối, chỉ có ánh sáng mới làm được điều đó. Thù ghét không thể loại bỏ thù ghét, chỉ có tình yêu mới có thể làm được điều đó".
Meghan và chồng bị người dùng mạng chỉ trích vì làm màu lộ liễu trước hàng nghìn người như thế này đây-4Hành động của Hoàng tử Harry vấp phải những ý kiến trái chiều của người dùng mạng.

Mặc dù vậy, hành động của Hoàng tử Harry khi đưa vợ bầu lên sân khấu đã nhận nhiều sự chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, cặp đôi đã tự biến họ trở thành ngôi sao sáng trên sân khấu hơn là tập trung cho bài phát biểu truyền cảm hứng và để những người trẻ lên tiếng.

Thậm chí, một số ý kiến cho rằng chắc chắn bài phát biểu của Hoàng tử Harry là do Meghan viết hoặc gợi ý vì lời lẽ, văn phong trong bài phát biểu giống như giọng văn của Meghan Markle thường thấy trước đây.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến khen ngợi cặp đôi hoàng gia và cảm thấy ghen tỵ vì cuộc sống hạnh phúc của họ. Nhiều người đánh giá Hoàng tử Harry ngày càng chững chạc hơn kể từ khi làm chồng và chuẩn bị làm cha.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet