Mối quan hệ giữa Meghan và bố chồng ngày càng thân thiết hơn mức bình thường vì lý do “thầm kín” này

Chủ nhật, 17/03/2019 15:52
Thái tử Charles luôn đồng cảm với những gì mà con dâu Meghan đã trải qua và đang phải đối mặt khi sống trong hoàng gia.

Thái tử Charles luôn đồng cảm với những gì mà con dâu Meghan đã trải qua và đang phải đối mặt khi sống trong hoàng gia.

Mối quan hệ gắn bó giữa Thái tử Charles và con dâu Meghan đã được thể hiện rõ qua sự thân thiết, vui vẻ của họ trong dịp kỷ niệm Khối thịnh vượng chung diễn ra vào ngày 11/3 vừa qua.

Theo The Sun, Meghan và bố chồng cực kỳ gắn bó với nhau giống như hai cha con ruột thịt. Nữ công tước xứ Sussex và chồng thường ghé qua Clarence House để uống trà cùng Thái tử Charles.

Nhiều chuyên gia nhận định rằng, khi con đầu lòng của Meghan chào đời, mối quan hệ giữa cô và bố chồng sẽ thêm gắn kết khi Thái tử Charles có cơ hội trở thành một người ông nội thực sự.

Mối quan hệ giữa Meghan và bố chồng ngày càng thân thiết hơn mức bình thường vì lý do thầm kín” này-1
Meghan cười đùa vui vẻ bên bố chồng trong sự kiện ngày 11/3.

Trang The Sun cho hay, khi Công nương Kate sinh con đầu lòng, Thái tử Charles đã từng phàn nàn rằng ông có cảm giác mình bị đưa ra khỏi cuộc sống của Hoàng tử George. Trong khi cha mẹ của Kate hầu như luôn bên cạnh chăm sóc hoàng tử nhỏ thì Charles trở thành một ông nội lạnh lùng và xa cách cháu.

Vào thời điểm đó, nhiều người cho rằng vợ chồng Công nương Kate không muốn Thái tử Charles và bà Camilla gần gũi cháu vì quá khứ ám ảnh mà ông đã gây ra cho Công nương Diana quá cố. Tuy nhiên, Thái tử Charles từng lên tiếng giải thích cho điều này. 

Nguyên nhân xuất phát từ việc ông thường xuyên phải đi công tác, thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia, hiếm khi có thời gian rảnh để được ở bên chăm sóc cháu nội. Mọi thứ dần được cải thiện khi Công chúa Charlotte xuất hiện và giờ là Hoàng tử út Louis, Thái tử Charles cảm thấy mình gần gũi hơn với các cháu.

Mối quan hệ giữa Meghan và bố chồng ngày càng thân thiết hơn mức bình thường vì lý do thầm kín” này-2
Thái tử Charles không có nhiều thời gian bên cháu nội, Hoàng tử George.

Mối quan hệ giữa Meghan và bố chồng ngày càng thân thiết hơn mức bình thường vì lý do thầm kín” này-3
Thái tử Charles chụp ảnh cùng Hoàng tử Louis nhân dịp kỷ niệm sinh nhật cuối năm ngoái.

Và đặc biệt, khi Hoàng tử Harry và Meghan đón đứa con đầu lòng, Thái tử Charles chắc chắn sẽ có cơ hội gần gũi với người cháu mới sinh của mình khi ông và Meghan rất thân thiết với nhau.

Là một người từng ly dị, trải qua nhiều biến cố của cuộc đời, từng trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận nên Thái tử Charles dễ dàng đồng cảm với người con dâu Meghan đến từ một đất nước xa xôi. Ông chính là người dắt tay Meghan vào lễ đường thay cho cha đẻ và luôn tạo cảm giác thoải mái, gần gũi khi nói chuyện với con dâu.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, Thái tử Charles muốn trở thành một người cha chồng tốt bụng và là một ông nội được gần gũi với các cháu của mình. Và sự xuất hiện của Meghan đã thổi một làn gió mới, tạo cơ hội mới cho Thái tử Charles thực hiện điều mà mình chưa làm được.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet