Mua quần mới trong siêu thị, cô gái sốc nặng khi tìm thấy thứ trong túi quần

Sau khi giặt quần mới để đem mặc, cô gái đã vô cùng kinh hoàng khi phát hiện một thứ bên trong túi quần.

Sau khi giặt quần mới để đem mặc, cô gái đã vô cùng kinh hoàng khi phát hiện một thứ bên trong túi quần.

Payton Wilson, 20 tuổi, một nhân viên phòng thí nghiệm tại thành phố Washington, Mỹ, đã có một trải nghiệm đáng sợ sau khi mua chiếc quần mới tại siêu thị Walmart. Payton thậm chí còn cảnh báo những ai đang ăn thì đừng đọc câu chuyện của mình.

Trước đó, Payton đã tới siêu thị để mua một chiếc quần đi làm. Đó là một chiếc quần dài màu đen, co giãn và có túi 2 bên. Chiếc quần trông rất bình thường và sạch sẽ. Payton cũng đã giặt nó trước khi mặc nhưng không thể ngờ ngày hôm sau, cô sờ vào túi quần thì phát hiện một bọc giấy bất thường. 

Mua quần mới trong siêu thị, cô gái sốc nặng khi tìm thấy thứ trong túi quần-1
Cô gái Payton đã mua một chiếc quần trong siêu thị.

Payton cảm thấy rất lạ vì cô chưa từng bỏ bất cứ thứ gì vào trong túi quần. Vì tò mò, Payton đã lấy bọc giấy đó ra khỏi túi, mở ra và kinh hoàng phát hiện đó là một cuộn băng vệ sinh dính máu, đã qua sử dụng. Là một nhà khoa học, thường xuyên xử lý máu nhưng Payton cũng không thể chấp nhận nổi cảnh tượng ghê tởm và đáng sợ này.

Cô gái 20 tuổi kể lại: "Tôi đang ngồi ở bàn làm việc để lấy mẫu máu thì thấy một cục gì đó ở túi quần dù tôi không hề bỏ bất cứ thứ gì vào. Tôi sờ thấy một mảnh giấy bị vo tròn nên cứ nghĩ đó là mẩu giấy ghi chú. Nhưng khi mở ra, tôi phát hiện đó là một chiếc băng vệ sinh đã qua sử dụng. Tôi bị sốc rất nặng. Ai lại làm chuyện này cơ chứ?

Mua quần mới trong siêu thị, cô gái sốc nặng khi tìm thấy thứ trong túi quần-2Mua quần mới trong siêu thị, cô gái sốc nặng khi tìm thấy thứ trong túi quần-3Payton kinh hoàng khi phát hiện băng vệ sinh đã qua sử dụng trong túi quần mới.

Tôi không biết đây có phải trò chơi khăm không hay ai đã làm điều nay nhưng nó thật sự ghê tởm. Thật may là lúc đó tôi đang đeo găng tay nhưng vẫn cảm thấy rất mất vệ sinh. Nếu người khác mua phải chiếc quần này và tìm thấy băng vệ sinh trong lúc không đeo găng tay, ai mà biết họ sẽ mắc phải nguy cơ gì từ đó cơ chứ.

Tôi thường giặt mọi quần áo mới trước khi mặc nhưng sau trải nghiệm kinh hoàng này, tôi nghĩ mình sẽ kiểm tra mọi túi quần áo trước khi mua. Tôi không bao giờ muốn trải qua chuyện đó một lần nữa".

Sau đó, Payton đã quay lại siêu thị nơi mình mua quần để khiếu nại. Nhân viên của siêu thị Walmart cũng rất bất ngờ và xin lỗi Payton, sau đó tặng cho cô một thẻ quà tặng trị giá 50 USD (gần 1,2 triệu đồng).

Theo Khampha


băng vệ sinh

mua quần áo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.