Ngủ dậy không thấy con đâu, mẹ phát hiện cảnh tượng ám ảnh trong máy sấy quần áo

Chỉ vì một chút bất cẩn, người mẹ này đã không bao giờ gặp lại được con gái mình nữa.

Chỉ vì một chút bất cẩn, người mẹ này đã không bao giờ gặp lại được con gái mình nữa.

Theo The Sun đưa tin, sự việc kinh hoàng xảy ra hôm 7/6 vừa qua trong một gia đình ở thành phố Waycross, bang Georgia, Mỹ. Khi đó, một người mẹ giấu tên đã đưa cô con gái 2 tuổi của mình lên tầng 2 ngủ. Lúc đó, trong nhà chỉ có hai mẹ con. Tuy nhiên, một sự việc bi thảm đã xảy ra.

Trong lúc người mẹ ngủ say, bé gái 2 tuổi đã trèo ra khỏi giường từ lúc nào. Sau đó, cô bé đã tự đi xuống tầng 1 và chơi một mình ở đó. Tới khi người mẹ tỉnh dậy, cô không thấy con gái mình đâu nên mới hốt hoảng đi tìm. Người mẹ chạy xuống tầng 1 và gọi con nhưng không thấy tiếng trả lời. Sau khi đi tìm khắp nhà, người mẹ này đã sốc nặng khi tìm thấy con gái đang bất tỉnh trong máy sấy quần áo.

Ngủ dậy không thấy con đâu, mẹ phát hiện cảnh tượng ám ảnh trong máy sấy quần áo-1Ngủ dậy không thấy con đâu, mẹ phát hiện cảnh tượng ám ảnh trong máy sấy quần áo-2Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Thì ra trong lúc người mẹ ngủ say, bé gái này đã chui vào máy sấy quần áo để chơi nhưng không thoát ra được. Mặc dù đã nhanh chóng đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Bé gái được xác định đã tử vong từ trước đó. Cảnh tượng kinh hoàng ấy có lẽ sẽ ám ảnh mẹ của cô bé cả đời.

Khám nghiệm tử thi cho thấy bé gái đã tử vong do ngạt thở vì quá nóng. Văn phòng cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra và xác định bé gái qua đời vì tai nạn bất ngờ.

Anh David Williams, một người hàng xóm thân thiết của gia đình bé gái chia sẻ với phóng viên: "Thật điên rồ, không ai biết rõ ràng chuyện gì đã xảy ra. Nó là một bi kịch khủng khiếp. Con bé rất đáng yêu. Mẹ của cô bé cũng là một người mẹ tốt, luôn chăm sóc con mình vô cùng chu đáo. Chuyện này chắc hẳn đã khiến cô ấy bị tàn phá rất nhiều".

Hiện tại vẫn chưa có cuộc bắt giữ nào. Cảnh sát địa phương sẽ xem xét thêm về việc có buộc tội người mẹ của bé gái hay không.

Theo Khampha


máy sấy quần áo

sự việc bi thảm

cảnh tượng ám ảnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.