MXH phẫn nộ trước đoạn clip vợ chồng con trai chôn sống bố, ai biết sự thật đằng sau cũng phải lắc đầu ngao ngán

Chẳng ngờ mọi việc đơn giản nhưng qua lời kể của nhiều người trở nên "tam sao thất bản", biến thành một câu chuyện bi kịch gia đình lâm li bi đát như vậy.

Chẳng ngờ mọi việc đơn giản nhưng qua lời kể của nhiều người trở nên "tam sao thất bản", biến thành một câu chuyện bi kịch gia đình lâm li bi đát như vậy.

Vào ngày 25/1 vừa qua, một đoạn clip ngắn với tiêu đề gây sốc: "Con trai và con dâu chôn sống bố chồng" lan truyền trên khắp mạng xã hội Trung Quốc và gây xôn xao. Dựa theo thông tin trên mạng, sự việc xảy ra tại thị trấn Bác Bạc, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Cụ ông họ Lâm ngoài 70 tuổi đang đứng dưới một cái hố, chỉ còn lộ phần đầu, phía trên là con trai và con dâu cầm xẻng vừa lấp đất vừa chửi rủa".


Sự việc khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ, tất cả mọi người đều bày tỏ sự tức giận trước hành động bất hiếu của nghịch tử và vợ. Dư luận ồn ào đến nỗi cảnh sát phải quyết định vào cuộc để làm cho ra lẽ. Cuối cùng xác định câu chuyện trên chỉ là do cư dân mạng giàu trí tưởng tượng thêu dệt lên mà thôi.

Sự thật là lúc đó, ông Lâm đang đào đường ống trước hiên nhà mà chưa có sự đồng ý của chính quyền địa phương. Khi ấy, việc làm của ông vấp phải sự phản đối của hàng xóm, mọi người tiến đến lấp lại chiếc hố ông Lâm đã đào. Cụ ông 70 tuổi không bỏ cuộc, quyết đứng chôn chân dưới hố để bảo vệ "thành quả" của mình. 2 bên khi đó xảy ra cự cãi và từ đó vô tình tạo nên khung cảnh dễ gây hiểu lầm. Người quay clip vì đứng quá xa nên không thể biết chính xác tình hình nên đã thêu dệt nên câu chuyện viễn tưởng kịch tính phía trên.

Biết được sự thật này, cư dân mạng lại một phen ngã ngửa, chẳng ngờ mọi việc đơn giản, qua lời kể của nhiều người trở nên "tam sao thất bản", biến thành một câu chuyện bi kịch gia đình lâm li bi đát như vậy. Trí tưởng tượng phong phú và tài năng dựng chuyện của người kể khiến ai cũng phải lắc đầu ngao ngán. Hiện tại, những người tham gia vụ việc đang bị yêu cầu có mặt tại cơ quan địa phương để giải trình vụ việc.

(Nguồn: hk.on.cc)

Theo Helino


bi kịch gia đình

chôn sống


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.