Nàng công chúa "vạn người mê" của Bhutan từng làm chao đảo MXH bất ngờ lên xe hoa, nhan sắc đôi tân lang tân nương gây chú ý

"Thần tiên tỷ tỷ" của Bhutan đã nhận nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng quốc tế sau khi hoàng gia chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi trong hôn lễ của cô.

Vào ngày 30/10, Hoàng gia Bhutan đã thông báo tin vui đến mọi người về hôn lễ của Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck và vị hôn phu Dasho Thinlay Norbu. Đám cưới hoàng gia được tổ chức vào ngày 29/10 tại Cung điện Dechencholing ở Thimphu. Kèm theo dòng thông báo là hai bức hình hiếm hoi chụp cặp đôi trong ngày trọng đại.

Trên tài khoản mạng xã hội của Quốc vương và Hoàng hậu Bhutan cũng chia sẻ thông tin và hình ảnh về cặp đôi. Vào năm 2019, Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck, em gái cùng cha khác mẹ với Quốc vương Bhutan hiện tại, ông Jigme Khesar Namgyel Wangchuck, từng gây bão cộng đồng mạng bởi vẻ đẹp thoát tục trong chuyến công du của vợ chồng Thái tử Nhật Bản cùng con trai tới Bhutan. Công chúa cùng một số thành viên hoàng gia khác đã tham gia một số hoạt động tiếp đón. 

Nàng công chúa vạn người mê của Bhutan từng làm chao đảo MXH bất ngờ lên xe hoa, nhan sắc đôi tân lang tân nương gây chú ý-1Hai bức hình chính thức của Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck và chồng trong hôn lễ diễn ra vào ngày 29/10 vừa qua.

Nàng công chúa vạn người mê của Bhutan từng làm chao đảo MXH bất ngờ lên xe hoa, nhan sắc đôi tân lang tân nương gây chú ý-2Nhan sắc nổi bật của Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck trong lần tiếp đón gia đình Thái tử Nhật Bản vào năm ngoái.

Nàng công chúa vạn người mê của Bhutan từng làm chao đảo MXH bất ngờ lên xe hoa, nhan sắc đôi tân lang tân nương gây chú ý-3Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck sở hữu nhan sắc nổi bật cùng khí chất hơn người.

Vào thời điểm đó, Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck được ví như "thần tiên tỷ tỷ" bởi vẻ đẹp thanh thoát, khí chất hút hồn. 2 bức hình trong lễ cưới của nàng công chúa tiếp tục khiến cộng động mạng xuýt xoa vì quá hoàn hảo. Cả cô dâu và chú rể đều xứng đôi vừa lứa. 1 năm trôi qua, nhan sắc của Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck ngày một rực rỡ và tỏa sáng hơn.

Theo thông tin chia sẻ từ Hoàng gia Bhutan, nàng công chúa này chính là em gái cùng cha khác mẹ với Quốc vương Bhutan hiện tại, ông Jigme Khesar Namgyel Wangchuck. Nàng công chúa sinh năm 1993 từng tốt nghiệp chuyên ngành Xã hội học tại Đại học Georgetown, Hoa Kỳ vào năm 2016. Với tư cách là Chủ tịch Ủy ban Paralympic Bhutan, công chúa đã đại diện cho Bhutan trên trường quốc tế để thúc đẩy các hoạt động thể thao dành cho người khuyết tật Bhutan trong các sự kiện quốc tế khác nhau.

Nàng công chúa vạn người mê của Bhutan từng làm chao đảo MXH bất ngờ lên xe hoa, nhan sắc đôi tân lang tân nương gây chú ý-4Công chúa Eeuphelma Choden Wangchuck cùng mẹ đẻ chụp ảnh trong lễ tốt nghiệp.

Người bạn đời của công chúa cũng tài giỏi không kém. Chú rể Dasho Thinlay Norbu sinh năm 1992 và cũng xuất thân trong gia đình cao quý. Sau khi tốt nghiệp trường cao đẳng St. Stephen ở Đại học Delhi, Dasho được đào tạo thành phi công và đã làm việc cho Hãng hàng không quốc gia Drukair từ năm 2019. Chú rể được khen ngợi là có ngoại hình xuất chúng, vóc dáng cao ráo cùng gương mặt điển trai, nam tính.

Ngay sau khi thông báo về hôn lễ được đưa ra, đông đảo dân mạng đã để lại bình luận gửi lời chúc phúc cho cặp đôi. Hoàng gia Bhutan được biết đến là một trong những hoàng gia kín tiếng nhất thế giới. Các thành viên hoàng gia vẫn nhận được sự ủng hộ đông đảo của những người hâm mộ trên toàn thế giới bởi sự khiêm tốn, giản dị và vẻ đẹp chuẩn Á đông của họ. 


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nang-cong-chua-van-nguoi-me-cua-bhutan-tung-lam-chao-dao-mxh-bat-ngo-len-xe-hoa-nhan-sac-doi-tan-lang-tan-nuong-gay-chu-y-162203010130758440.htm

Hoàng gia Bhutan

Công chúa Bhutan


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.