Ngăn người đàn ông đánh bạn gái, chàng trai bị chém 6 nhát dao

Là người duy nhất đứng ra ngăn gã đàn ông đang hung hăng đạp bạn gái, chàng trai trẻ bị chém 6 nhát dao phải từ bỏ ước mơ.

Là người duy nhất đứng ra ngăn gã đàn ông đang hung hăng đạp bạn gái, chàng trai trẻ bị chém 6 nhát dao phải từ bỏ ước mơ.

Vào rạng sáng ngày 14/08/2019, chàng trai trẻ tên Tiểu Dương (19 tuổi) từ Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc bị chém sáu nhát dao vì ngăn cản một người đàn ông đánh bạn gái trên đường.

Trong đoạn camera an ninh được trang tin tức Pearvideo đăng tải, gã đàn ông dùng chân đá và đấm rất mạnh vào người bạn gái khiến cô gục xuống đường.

Ngăn người đàn ông đánh bạn gái, chàng trai bị chém 6 nhát dao-1

Mặc dù gây sự chú ý và xung quanh có rất nhiều người tò mò đứng nhìn nhưng không ai dám can thiệp vì gã này có cầm theo dao. 

Một lúc sau, Tiểu Dương có ra can ngăn, gã đàn ông trong cơn tức giận lập tức dùng dao liên tiếp chém xuống chàng trai trẻ. 

Đến khi có nhiều người xúm lại, tên này mới dừng tay, nhưng vẫn hung hăng dọa nạt những người dám xông lên can ngăn.

Video chàng trai bị chém 6 nhát dao khi ngăn người đàn ông đánh bạn gái.

Bị chém 6 nhát nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng. Tiểu Dương vốn định năm nay tốt nghiệp xong sẽ chuẩn bị nhập ngũ vào năm tới, nhưng giờ trên người đã có sẹo, giấc mơ này đành phải bỏ lại.

Nghi phạm hiện đã bị bắt giữ và đang trong quá trình điều tra xét xử.

Ngày 12/09/2019, thành phố Nam Kinh đã chính thức trao thưởng cho Tiểu Dương 10.000 NDT (32 triệu VND) nhờ hành vi cao đẹp này của cậu.

Vụ việc ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng một phần vì cảm phục hành động của Tiểu Dương, phần còn lại cảm thán về thái độ thờ ơ của người xung quanh khi sự việc xảy ra.

Một số người bình luận về vụ việc: “Cậu bé dũng cảm như vậy, thế mà người xung quanh không ai xông vào ngăn tên kia.”; “Nhìn có vẻ ai cũng không muốn bị liên lụy nhỉ”; “Kể cả tên đó có dao, nếu đông người liệu hắn có dám làm loạn không?”; “Vì một tên khốn phải từ bỏ ước mơ, mong rằng sau này nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với chàng trai”…

Theo SaoStar


đánh bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.