Ngày xét xử thứ 8 vụ Nhật Linh: Vợ nghi phạm sát hại bé gái Việt ra tòa làm chứng Shibuya về nhà rất muộn vào ngày xảy ra vụ việc

Trong ngày xét xử thứ 8, vợ nghi phạm sát hại bé Nhật Linh cùng các nhân chứng khác đã ra tòa khẳng định Shibuya...

Trong ngày xét xử thứ 8, vợ nghi phạm sát hại bé Nhật Linh cùng các nhân chứng khác đã ra tòa khẳng định Shibuya đã vắng mặt trong thời gian bé gái Việt mất tích.

Vào ngày 13/6, phiên tòa xét xử vụ án bé gái Việt bị sát hại tại Nhật tiếp tục diễn ra. Trong ngày xét xử thứ 8 này, các nhân chứng đã đồng loạt khẳng định, nghi phạm Shibuya Yasumasa vắng mặt trong ngày bé Nhật Linh mất tích.

Trang Sankei đưa tin, hiệu trưởng nhà trường, nơi bé Nhật Linh theo học cho biết: "Ông Shibuya đã không xuất hiện trong ngày 24/3".

Thầy hiệu trưởng nói rằng ông đã cố gắng liên lạc với Shibuya, lúc này đang là Hội trưởng hội phụ huynh thông báo việc bé Nhật Linh bị mất tích và hỗ trợ tìm kiếm bé. Tuy nhiên, ông không thể nào liên lạc với Shibuya vào khoảng 1 giờ chiều. Phải đến 5h30 chiều cùng ngày, ông mới liên lạc được với Shibuya.

Các nhân chứng đều nói rằng không nhìn thấy Shibuya trong ngày 24/3, thời điểm bé Nhật Linh mất tích.

Trên Facebook cá nhân, mẹ bé Nhật Linh cũng cho biết, vợ của Shibuya cũng khai rằng người đàn ông này đã vắng mặt trong ngày 24/3 và trở về nhà rất muộn vào ngày hôm đó. Hàng xóm của Shibuya cũng cho biết không gặp người đàn ông làm công việc dẫn học sinh đi học như thường ngày và không thấy xe của Shibuya ở bãi đỗ xe như mọi ngày.

Vào ngày mai, 14/6, phiên tòa sẽ tiếp tục diễn ra. Bị cáo Shibuya sẽ phát biểu và phải trả lời các câu hỏi của Viện kiểm sát và luật sư của gia đình bé Nhật Linh. Phiên toà sẽ kết thúc vào ngày 18/6 tới đây.

 

Theo Helino

 


bé gái Việt bị sát hại ở Nhật

Lê Thị Nhật Linh

Shibuya Yasumasa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.