Nghi vợ ngoại tình, chồng đùng đùng kéo '500 anh em' tới đánh đập vợ đến bất tỉnh

Ngay trong tối hôm xảy ra sự việc, người vợ được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bị thương nghiêm trọng khắp cơ thể.

Mới đây, trang Times Of India vừa đưa tin, một người phụ nữ ở Krishnapur, thuộc quận Khowai, bang Tripura, Ấn Độ đã đệ đơn lên tòa án kiện chính chồng mình và nhiều người hàng xóm tội hành hung và lăng mạ cô.  

Trước đó, vào tối 16/4, khi người vợ đang ở nhà thì bất ngờ thấy chồng mình dẫn theo 15 "anh em" hàng xóm xông vào. Trong khi chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra, cô vợ đã bị nhóm 15 người này bắt đưa đến một cánh đồng. Tại đây, người phụ nữ còn thấy người hành xóm cạnh nhà cũng đang bị trói. Hóa ra vì nghi ngờ vợ và anh chàng hàng xóm này "dan dan díu díu" với nhau nên người chồng đã bắt họ lại.  

Nghi vợ ngoại tình, chồng đùng đùng kéo 500 anh em tới đánh đập vợ đến bất tỉnh-1
Người vợ bị đánh đập dã man đến mức bất tỉnh nhân sự 

Theo diễn biến trong đoạn clip được quay lại, hai nạn đã bị nhóm người đánh đập dã man cho đến khi người phụ nữ bất tỉnh với nhiều vết thương nghiêm trọng. Sau khi tỉnh lại, gã chồng lại tiếp tục hành hạ cô bằng cách bị ép phải trao vòng hoa cho người hàng xóm. Việc trao vòng hoa này là một nghi thức đám cưới truyền thống của Ấn Độ. Toàn bộ diễn biến vụ việc đều được camera điện thoại ghi lại.  

Đến tối muộn, hai nạn nhân mới được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Krishnapur trong tình trạng bị thương nghiêm trọng.  Trong cơn đau đớn và sợ hãi người phụ nữ đã hoảng loạn tố cáo đã bị chồng và 15 người khách trong làng đánh đập.  

Nghi vợ ngoại tình, chồng đùng đùng kéo 500 anh em tới đánh đập vợ đến bất tỉnh-2
Hình minh họa. 

Sau khi được chữa trị kịp thời và dần hồi phục được vài phần, người phụ nữ đã nộp đơn tố cáo lên cảnh sát. Theo lời khai của nạn nhân, trước đó cô bị chồng nghi ngờ có quan hệ bất chính với một người đàn ông là hàng xóm của gia đình mình. Dù khẳng định là không hề làm điều có lỗi với chồng và thậm chí ngay chính người chồng cũng không đưa ra được bằng chứng cho việc vợ ngoại tình nhưng anh ta cứ khăng khăng với điều bản thân muốn tin. Cuộc sống hôn nhân của họ càng lúc càng rơi vào bế tắc.  

Sau khi nhận được đơn tố cáo, cảnh sát đã làm việc với người chồng. Anh ta thừa nhận rằng chính mình và các thành viên trong gia đình đã đánh vợ vì nghi ngờ cô ngoại tình với một người đàn ông cùng làng.

Cảnh sát cũng cho biết, người chồng có thể sẽ phải đối với với tội danh gây tổn thương nặng nề, xúc phạm danh dự phụ nữ và đe dọa người khác theo các điều khoản của Bộ luật Hình sự Ấn Độ.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/the-gioi/nghi-vo-ngoai-tinh-chong-dung-dung-keo-500-anh-em-toi-danh-dap-vo-202206251955564976.html

bạo lực gia đình

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.