Nghịch ngợm quá đà, cậu bé bị kẹt đầu vào khe cửa bệnh viện

Chỉ vì quá nghịch ngợm, một cậu bé tại Trung Quốc đã khiến bản thân bị kẹt đầu vào khe cửa ngay trong sảnh chờ của bệnh viện.

Chỉ vì quá nghịch ngợm, một cậu bé tại Trung Quốc đã khiến bản thân bị kẹt đầu vào khe cửa ngay trong sảnh chờ của bệnh viện.

Sự việc trên xảy ra vào ngày 02/05 vừa qua tại Bệnh viện Nhân dân Nhiêu Bình nằm ở thành phố Triều Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.


Nghịch ngợm quá đà, cậu bé bị kẹt đầu vào khe cửa bệnh viện.

Trong lúc làm thủ tục khám bệnh, người mẹ trẻ đã cho con trai được tự do chơi đùa và khám phá mọi thứ quanh khu vực sảnh chờ.

Nhưng không hiểu tại sao mà cậu bé hiếu động lại phát hiện thấy một khe hở tí hon nằm giữa hai cánh cửa bằng kính trong suốt và lập tức lách mình để thử chui ra ngoài thông qua diện tích chật hẹp này.

"Lúc nhận thấy không thể đưa nổi phần cơ thể còn lại vào trong đó được nữa thì nó mới tìm đủ mọi cách để có thể thoát ra, song tất cả đã trở nên quá muộn", một bệnh nhân đến từ Quảng Đông cho biết.

Nghịch ngợm quá đà, cậu bé bị kẹt đầu vào khe cửa bệnh viện - Ảnh 2.

Cậu bé khóc thét và tỏ ra hoảng loạn khi bị mắc kẹt giữa hai tấm cửa bằng kính trong suốt.

Sau một hồi tự giải cứu bất thành thì cậu bé này buộc phải gọi mẹ tới hỗ trợ. Dẫu vậy, bà mẹ trẻ cùng những người có mặt xung quanh đều không thể làm gì để giúp em thoát khỏi tình trạng bị kẹt đầu vào giữa hai khe cửa.

"Chúng tôi đành liên hệ với lực lượng cứu hỏa địa phương để nhờ họ tìm phương hướng giải cứu thằng nhóc nghịch ngợm đó", nhiều nhân chứng kể lại.

Nhận được tin báo, các chiến sĩ cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường nhưng mọi chuyện cũng chẳng hề đơn giản như họ từng suy nghĩ.

Mãi tới khi thực hiện biện pháp cực đoan nhất là tháo tung một bên cánh cửa ra thì lực lượng chức năng mới có thể giải cứu thành công bé trai khỏi tình huống nan giải trên.

Nghịch ngợm quá đà, cậu bé bị kẹt đầu vào khe cửa bệnh viện - Ảnh 3.

Đội cứu hỏa đã phải dỡ tung hai cánh cửa để giải cứu cậu bé nghịch ngợm khỏi tình thế nguy hiểm.

Xong xuôi, cậu bé liền được mẹ mình đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và rất may là em không gặp phải bất cứ tổn thương nghiêm trọng nào.

Một số người có mặt tại đó đã ghi lại vụ việc bằng điện thoại di động rồi chia sẻ lên mạng nhằm cảnh tỉnh các bậc phụ huynh về vấn đề thiếu quan tâm tới sự an toàn của trẻ nhỏ.

"May mà thằng bé chưa bị ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, bà mẹ cũng nên xem xét lại bản thân khi chưa thể giám sát con trai nhỏ một cách cẩn thận và chu đáo nhất. Còn bệnh viện Nhân dân Nhiêu Bình hãy sớm sửa lại cánh cửa kia để tránh xảy ra tai nạn đáng tiếc như vừa rồi", một cư dân mạng bình luận.\

Theo Trí Thức Trẻ


Mắc kẹt

tai nạn trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.