Nghiện chụp ảnh selfie, chàng trai trang điểm 3 tiếng, chụp 200 tấm một ngày, ảnh nào dưới 600 like là xóa luôn

Junaid Ahmed, 22 tuổi, đến từ Anh Quốc dường như dành cả thanh xuân của mình để chụp ảnh tự sướng. Instagram của anh chàng thu hút...

Junaid Ahmed, 22 tuổi, đến từ Anh Quốc dường như dành cả thanh xuân của mình để chụp ảnh tự sướng. Instagram của anh chàng thu hút hơn 50.000 người theo dõi và tràn ngập những bức ảnh đẹp trai chính chủ, kèm theo đó là luật ngầm "Ảnh nào dưới 600 like là xóa liền".

Một ngày bình thường, mỗi người trong số chúng ta sẽ sử dụng khoảng 8 tiếng để ngủ và 16 tiếng để làm các công việc bình thường hoặc không bình thường khác. Còn Junaid Ahmed, một anh chàng 22 tuổi đến từ Anh Quốc thì dường như dành cả 24 tiếng một ngày để chụp selfie. Một ngày, anh chàng này sẽ chụp khoảng 200 tấm và đăng tải lên Instagram; nếu như tấm ảnh nào có ít hơn 600 like, anh chàng sẽ xóa ngay nó đi và thay bằng một tấm khác.

Nghiện chụp ảnh selfie, chàng trai trang điểm 3 tiếng, chụp 200 tấm một ngày, ảnh nào dưới 600 like là xóa luôn - Ảnh 1.

Gương mặt "bội thực" ảnh của Junaid Ahmed.

Anh chàng này thừa nhận rằng mình bị nghiện selfie. Junaid nói rằng ngay sau khi đăng tải một tấm ảnh lên Instagram, ngay lập tức, anh chàng này sẽ nhận được hơn 100 like chỉ trong vòng từ 1 tới 2 phút. Điện thoại của anh chàng sẽ rung lên bần bật, và Junaid yêu điều đó. Yêu, chứ không phải là thích đơn thuần.

Nghiện chụp ảnh selfie, chàng trai trang điểm 3 tiếng, chụp 200 tấm một ngày, ảnh nào dưới 600 like là xóa luôn - Ảnh 2.

Gương mặt góc cạnh nam tính nhưng mắt và môi lại ươn ướt dịu dàng. Junaid cũng đặc biệt yêu thích các filter ảnh của ứng dụng SnapChat.

Một nghiên cứu gần đây cho thấy việc nghiện chụp ảnh tự sướng thực sự là một bệnh lý với cái tên Selfitis. Theo các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Nottingham và Trường Quản trị Thiagarajar ở Ấn Độ, việc đăng tải nhiều hơn 6 bức ảnh tự sướng lên mạng trong vòng một ngày có thể là dấu hiệu của chứng bệnh tự kỷ mãn tính.

Và Junaid thừa nhận đam mê "tượng sứ" của mình đôi lúc cũng là một nỗi phiền toái lớn đối với gia đình.

"Cả nhà tôi liên tục hỏi là liệu con có thể dừng chụp ảnh và đi ăn cơm được không? Trời đất ơi, tôi đâu có trang điểm suốt 3 tiếng đồng hồ chỉ để ngồi ăn? Tôi phải tự sướng!"

À vâng, anh chàng này cũng trang điểm kỹ càng khoảng 3 tiếng một ngày để những bức selfie của mình thêm phần lung linh nữa.

Nghiện chụp ảnh selfie, chàng trai trang điểm 3 tiếng, chụp 200 tấm một ngày, ảnh nào dưới 600 like là xóa luôn - Ảnh 3.

Hiếm có hình ảnh nào của anh chàng này được đăng tải lên mạng mà không được trang điểm kỹ càng.

Nghiện chụp ảnh selfie, chàng trai trang điểm 3 tiếng, chụp 200 tấm một ngày, ảnh nào dưới 600 like là xóa luôn - Ảnh 4.

Tiêu chuẩn cái đẹp của Junaid có phần nữ tính khi anh thích mặc những trang phục bó và hướng tới thể hình thon gọn, mình hạc xương mai.

Nghiện chụp ảnh selfie, chàng trai trang điểm 3 tiếng, chụp 200 tấm một ngày, ảnh nào dưới 600 like là xóa luôn - Ảnh 5.

Đời không mấy khi hoàn hảo nhưng lớp trang điểm của bạn thì có đấy.

Junaid nói rằng những bình luận tiêu cực dưới các hình ảnh được anh đăng tải không còn làm anh cảm thấy buồn bực như trước kia - nhưng Junaid thừa nhận nhiều nhận xét tiêu cực đã thúc đẩy anh phẫu thuật thẩm mỹ.

"Cách đây nhiều năm tôi không được xinh đẹp như thế này. Sau đó dưới ảnh hưởng của truyền thông, tôi đã phải nâng cấp bản thân thật nhiều. Tôi muốn trở nên hoàn hảo.

Vậy là Junaid bèn thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật như độn cằm nâng má, chỉnh sửa xương quai hàm, bơm môi, tiêm botox dưới mắt, xăm lông mày và đóng băng chất béo. Những chỉnh sửa này đã khiến Junaid trở nên đẹp hoàn hảo. Trong mắt anh. Và có lẽ là một số người khác nữa.

Nghiện chụp ảnh selfie, chàng trai trang điểm 3 tiếng, chụp 200 tấm một ngày, ảnh nào dưới 600 like là xóa luôn - Ảnh 6.

Không thể phủ nhận là giờ đây Junaid có dáng dấp của một nhân vật hoạt hình trong phim Disney.

Nghiện chụp ảnh selfie, chàng trai trang điểm 3 tiếng, chụp 200 tấm một ngày, ảnh nào dưới 600 like là xóa luôn - Ảnh 7.

Cụ thể hơn, chính là tể tướng Jafar trong bộ phim Aladdin và cây đèn thần.

Nghiện chụp ảnh selfie, chàng trai trang điểm 3 tiếng, chụp 200 tấm một ngày, ảnh nào dưới 600 like là xóa luôn - Ảnh 8.
Nghiện chụp ảnh selfie, chàng trai trang điểm 3 tiếng, chụp 200 tấm một ngày, ảnh nào dưới 600 like là xóa luôn - Ảnh 8.
Nghiện chụp ảnh selfie, chàng trai trang điểm 3 tiếng, chụp 200 tấm một ngày, ảnh nào dưới 600 like là xóa luôn - Ảnh 8.
Nghiện chụp ảnh selfie, chàng trai trang điểm 3 tiếng, chụp 200 tấm một ngày, ảnh nào dưới 600 like là xóa luôn - Ảnh 8.

Liệu bạn có thể chối từ một nhan sắc kiêu sa tới nhường này?

Cô gái tóc vàng ở ảnh phía trên cũng không phải là bạn gái của Junaid, bằng chứng là anh chàng có khá nhiều ảnh chụp chung với các mỹ nhân khác, mỗi ảnh ôm vai, bá cổ một cô luôn. Có vẻ như đây không phải là dàn harem hậu cung của Junaid mà là hội chị em bạn dì của anh chàng thì đúng hơn. Và đúng như luật của Junaid tự đặt ra cho bản thân, không một tấm ảnh nào của anh có ít hơn 600 like trên Instagram, kể cả ảnh chụp chung với bạn "nhà ai nấy rạng".


Theo Helino

trang điểm

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.