Ngửi mùi thối khủng khiếp, chàng thanh niên tìm thấy thi thể trẻ em và tội ác của người bố đã bị phanh phui

Thứ tư, 07/03/2018 10:30
Sau khi tìm kiếm khắp căn hộ, anh phát hiện ra thi thể của một đứa trẻ trong cũi. Cơ thể của bé đã bị phân hủy nhiều nên không thể xác định được giới tính trai hay gái.
Sau khi tìm kiếm khắp căn hộ, anh phát hiện ra thi thể của một đứa trẻ trong cũi. Cơ thể của bé đã bị phân hủy nhiều nên không thể xác định được giới tính trai hay gái.

Là những bậc cha mẹ, khi chào đón những thiên thần nhỏ đến với thế giới này ai ai cũng mang trong mình những niềm vui khó tả. Chẳng có gì tuyệt vời và quý giá như những đứa trẻ sơ sinh. Trong khi hầu hết chúng ta không bao giờ có thể làm bất kì điều gì để làm thương tổn con cái mình thì một người bố ở Mỹ lại không đồng quan điểm. Người bố này tên Eric Warfel, 34 tuổi, sống tại căn hộ Medina, phía nam Cleveland, Ohio, Mỹ cùng con gái. 

Ngửi mùi thối khủng khiếp, chàng thanh niên tìm thấy thi thể trẻ em và tội ác của người bố đã bị phanh phui - Ảnh 1.

Tháng 7 năm 2015, một nhân viên truyền hình cáp đến căn hộ của Eric để nâng cấp dịch vụ. Tuy nhiên, Eric không có ở nhà và người này sau khi vào nhà đã bị một mùi hôi thối xộc lên mũi. Sau khi tìm kiếm khắp căn hộ, anh phát hiện ra thi thể của một đứa trẻ trong cũi. Cơ thể của bé đã bị phân hủy nhiều nên không thể xác định được giới tính trai hay gái.

Đứa bé sau đó đã được các cơ quan chức năng xác định là Ember Warfel, 21 tháng tuổi. Các công tố viên cho rằng Eric - bố đứa trẻ - đã không báo cáo về cái chết của con gái bởi không muốn việc khám nghiệm tử thi. Hắn ta thậm chí còn không báo với người nhà và không muốn bất kì ai biết về cái chết của Ember. Theo lời khai của Eric với cảnh sát, Ember đã chết ngày 18/6/2015.

Ngửi mùi thối khủng khiếp, chàng thanh niên tìm thấy thi thể trẻ em và tội ác của người bố đã bị phanh phui - Ảnh 2.

Bé Ember (Ảnh: daillymail)

Ngày 5/8/2015, Eric đã bị bắt khi đang đi mua sắm cùng cô con gái 7 tuổi Elizabeth. Eric khai rằng trước khi bị bắt, hai bố con ở tại một nhà nghỉ và các nhà điều tra khi lục soát nhà nghỉ đã phát hiện có chất gây nghiện trong phòng. Đứa bé sau đó cũng phải trải qua vài lần thẩm vấn và chuyển đến ở cùng ông bà.

Ngửi mùi thối khủng khiếp, chàng thanh niên tìm thấy thi thể trẻ em và tội ác của người bố đã bị phanh phui - Ảnh 3.

Eric đã bị bắt khi đang đi mua sắm cùng cô con gái 7 tuổi. (Ảnh: dailymail)

Ngửi mùi thối khủng khiếp, chàng thanh niên tìm thấy thi thể trẻ em và tội ác của người bố đã bị phanh phui - Ảnh 4.

Eric trong một phiên tòa xét xử. (Ảnh: Internet)

Các báo cáo cũng cho thấy Warfel và vợ cũ đã mất một đứa con gái khác vào tháng 3/2013 và kết quả giám định y khoa khi đó khẳng định đây là “đứa bé chết đột ngột, không thể giải thích lý do”. Bé Erin Warfel qua đời khi mới 5 tháng tuổi sau khi các nhân viên y tế đưa vào bệnh viện do bị ngưng tim, theo báo cáo khám nghiệm tử thi.

Eric và vợ - chị Malinali Galdamez - đã ly hôn trước đó, quyền nuôi con hoàn toàn thuộc về Eric. Khi Eric được quyền nuôi 2 con gái vào năm 2014, hắn ta và vợ đã cãi nhau rất kịch liệt.

Ngửi mùi thối khủng khiếp, chàng thanh niên tìm thấy thi thể trẻ em và tội ác của người bố đã bị phanh phui - Ảnh 5.
Ngửi mùi thối khủng khiếp, chàng thanh niên tìm thấy thi thể trẻ em và tội ác của người bố đã bị phanh phui - Ảnh 6.

Rất nhiều người đã đến tưởng niệm bé Ember sau cái chết của em. (Ảnh: dailymail)

Ngửi mùi thối khủng khiếp, chàng thanh niên tìm thấy thi thể trẻ em và tội ác của người bố đã bị phanh phui - Ảnh 7.
Thẩm phán kết luận Eric Warfel có tội giả mạo bằng chứng, tàng trữ cocaine, gây nguy hiểm cho trẻ em và kết án 3 năm tù giam.

Theo Helino
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet