Người đàn ông đưa mẹ già ra ngoài mấy ngày không về, sau khi bị phát hiện mới thừa nhận làm chuyện “đại nghịch bất đạo"

Sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến mọi người vô cùng phẫn nộ.

Ngày 7/5, trang ifeng đưa tin, chiều ngày 5/5 cảnh sát huyện Tĩnh Biên, Thiểm Tây, Trung Quốc nhận được tin báo từ một người phụ nữ họ Trương nói rằng, chồng mình là ông Mã (58 tuổi) đã đưa mẹ ruột họ Vương (79 tuổi) ngồi xe lăn qua nhà họ hàng từ sáng ngày 2/5 đến nay vẫn chưa thấy về.

Ngay khi nhận được thông tin, cảnh sát Tĩnh Biên đã nhanh chóng mở cuộc điều tra và triệu tập nghi phạm họ Mã đến để thẩm vấn mà không báo trước. Tại đồn cảnh sát, nghi phạm họ Mã thừa nhận đã chôn sống mẹ ruột trong một ngôi mộ bỏ hoang ở khu rừng phía Nam huyện Tĩnh Biên. 

Người đàn ông đưa mẹ già ra ngoài mấy ngày không về, sau khi bị phát hiện mới thừa nhận làm chuyện đại nghịch bất đạo-1

Sau khi xác định được vị trí, cảnh sát lập tức đến hiện trường, đào hố và nghe thấy tiếng kêu cứu. Họ bắt đầu ra sức nhiều hơn và cuối cùng đã giải cứu được bà Vương. May mắn thay, bà Vương vẫn còn thở và đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Theo điều tra, nghi phạm họ Mã là con trai cả của bà Vương. Trước đó, bà Vương sống với đứa con trai thứ hai nhưng vào năm ngoái người này bị bệnh nên không thể tiếp tục chăm sóc và đưa mẹ về ở với anh cả. Nhiều người đoán rằng, ông Mã khó chịu khi phải chăm sóc mẹ già tàn tật nên đã làm một việc như vậy. 

Người đàn ông đưa mẹ già ra ngoài mấy ngày không về, sau khi bị phát hiện mới thừa nhận làm chuyện đại nghịch bất đạo-2

Bà Trương là con dâu luôn rất hiếu thảo với mẹ chồng, nhưng sau vài ngày chồng đưa mẹ ra ngoài không thấy về nên bà đã báo cảnh sát. May mắn được cảnh sát phát hiện kịp thời nên bà Vương, người bị chôn sống không gặp nguy hiểm và đang được điều trị tích cực. 

Viện kiểm sát nhân dân huyện Tĩnh Biên ngay lập tức đã bổ nhiệm công tố viên để can thiệp vào vụ này và bước đầu xác định đây là vụ án giết người có chủ đích. Nghi phạm họ Mã đã bị cảnh sát giam giữ và chờ xử lý theo pháp luật hiện hành. 

Đoạn video cảnh sát giải cứu bà Vương thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người.

Sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Có thể nói rằng, không ai có thể chấp nhận được được hành động này của người đàn ông họ Mã. Mọi người đều tin rằng, ông Mã sẽ bị trừng phạt thích đáng và phải trả giá cho hành động bất hiếu của mình. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-dan-ong-dua-me-gia-ra-ngoai-may-ngay-khong-ve-sau-khi-bi-phat-hien-moi-thua-nhan-lam-chuyen-dai-nghich-bat-dao-222020751841148.htm

nghi phạm

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.