Người dùng mạng phẫn nộ khi bà bầu Meghan mải mê tiệc tùng cùng nhóm bạn ngôi sao, bỏ quên mẹ đẻ lẻ loi như thế này đây

Meghan bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội khi bỏ mặc mẹ cô đơn ở Mỹ, vui vẻ tiệc tùng cùng nhóm bạn thân suốt 5 ngày.

Meghan bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội khi bỏ mặc mẹ cô đơn ở Mỹ, vui vẻ tiệc tùng cùng nhóm bạn thân suốt 5 ngày.


Vào ngày 19/2, các phóng viên đã chụp lại một số hình ảnh về bà Doria Ragland, mẹ đẻ của Meghan ở nhà riêng tại Los Angeles. Bà Doria ăn mặc giản dị trong trang phục tối màu. Người phụ nữ này được nhìn thấy đi ra ngoài mua một số đồ dùng và cầm theo một chiếc hộp khá to lên xe hơi. 

Một bức hình khác cho thấy, bà Doria đang bận rộn nói chuyện điện thoại với một ai đó với gương mặt không được thoải mái. Trong khi đó, Meghan đang vui vẻ tụ tập gặp gỡ những người bạn trong giới ngôi sao của mình ở thành phố New York xa hoa.

Nữ công tước xứ Sussex không hề được nhìn thấy đến thăm mẹ đẻ của mình dù dành hẳn 5 ngày nghỉ dưỡng ở Mỹ. Thậm chí trong bữa tiệc chào mừng cô chuẩn bị sinh em bé, mẹ của Meghan cũng không góp mặt tham dự mặc dù đây là một buổi tiệc ý nghĩa, quan trọng.

Người dùng mạng phẫn nộ khi bà bầu Meghan mải mê tiệc tùng cùng nhóm bạn ngôi sao, bỏ quên mẹ đẻ lẻ loi như thế này đây-1Meghan xuất hiện đầy hào nhoáng ở Mỹ.

Người dùng mạng phẫn nộ khi bà bầu Meghan mải mê tiệc tùng cùng nhóm bạn ngôi sao, bỏ quên mẹ đẻ lẻ loi như thế này đây-2
Những người bạn ngôi sao của Meghan xuất hiện trong buổi tiệc diễn ra ngày 19/2.

Bà Doria là người thân duy nhất xuất hiện trong đám cưới của Meghan và Hoàng tử Harry hồi tháng 5 năm ngoái nên việc bà vắng mặt trong buổi tiệc mừng con gái là điều khó hiểu. Và thậm chí, bà và con gái cũng không gặp mặt nhau sau bao nhiêu ngày xa cách.

Nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ về hành động này của Meghan. Họ đánh giá nàng dâu hoàng gia là một người con ích kỷ, không coi trọng gia đình của mình.

Nhiều người cho rằng bà Doria là một người phụ nữ tốt bụng, chân thật, không ồn ào, hào nhoáng nhưng người con gái duy nhất của bà thì lại hoàn toàn ngược lại. Một số ý kiến cho rằng Meghan giống hệt tính cách của cha đẻ, ông Thomas, khi luôn sử dụng chiêu trò để biến mình trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông.

Người dùng mạng phẫn nộ khi bà bầu Meghan mải mê tiệc tùng cùng nhóm bạn ngôi sao, bỏ quên mẹ đẻ lẻ loi như thế này đây-3
Bà Doria xuất hiện lẻ loi một mình ở Mỹ.

Người dùng mạng phẫn nộ khi bà bầu Meghan mải mê tiệc tùng cùng nhóm bạn ngôi sao, bỏ quên mẹ đẻ lẻ loi như thế này đây-4
Người phụ nữ bận rộn với công việc riêng dù con gái đang ở Mỹ.

Hiện Meghan đã lên máy bay trở về London sau một quãng thời gian tiệc tùng vui vẻ bên bạn bè. Nữ công tước xứ Sussex sắp có chuyến công du tới Ma rốc với chồng bất chấp đang ở những tháng cuối của thai kỳ.

Theo Helino


mẹ đẻ Meghan Markle

công nương Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.