Người hâm mộ "lịm tim" trước hình ảnh mới nhất của Hoàng tử Louis, Công nương Kate cuối cùng đã thoát khỏi phận "đẻ thuê"

Hoàng tử Louis cuối cùng cũng xuất hiện sau hơn 2 tháng "mất tích" trong bức ảnh gia đình nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles.

Hoàng tử Louis cuối cùng cũng xuất hiện sau hơn 2 tháng "mất tích" trong bức ảnh gia đình nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles.

Mới đây, Cung điện hoàng gia đã công bố hai bức ảnh gia đình ý nghĩa nhân dịp sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles. Đây là lần đầu tiên, công chúng được nhìn thấy khoảnh khắc các thành viên trong đại gia đình của Thái tử Charles quây quần bên nhau gồm hai con trai William - Harry, hai con dâu Kate - Meghan, cháu nội George, Charlottte, Louis.

Theo The Sun, bức ảnh được chụp trong khu vườn của dinh thự Clarence House từ hồi tháng 9 vừa qua. Người hâm mộ đặc biệt chú ý đến Hoàng tử nhỏ Louis (hiện hơn 6 tháng tuổi). Đây là lần đầu tiên cậu bé lộ diện kể từ sau lễ rửa tội vào tháng 7 vừa qua. Nụ cười tươi vô cùng dễ thương của cậu bé đã "đốn gục" trái tim của người hâm mộ.

Người hâm mộ lịm tim trước hình ảnh mới nhất của Hoàng tử Louis, Công nương Kate cuối cùng đã thoát khỏi phận đẻ thuê-1
Nụ cười tan chảy của Hoàng tử út Louis.

Một số người hâm mộ còn tinh ý nhận ra, Công nương Kate đã sử dụng lại chiếc áo mà Hoàng tử William từng mặc để dùng cho người con út của mình. Vào năm 1983, trong bức ảnh chụp với Công nương Diana, Hoàng tử William đã mặc bộ đồ màu xanh trắng. Và hơn 30 năm sau, Hoàng tử Louis đã "thừa kế" bộ trang phục này của cha mình.

Khoảnh khắc Công nương Kate tươi cười rạng rỡ bế Hoàng tử út Louis khiến người hâm mộ nhớ đến khoảnh khắc Công nương Diana hạnh phúc bế Hoàng tử William. Dù qua đời cách đây hơn 21 năm nhưng các con trai và con dâu của bà luôn để bà hiện diện trong cuộc sống thường nhật của họ theo nhiều cách khác nhau.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng Hoàng tử Louis giống hệt mẹ mình trong bức ảnh hồi nhỏ Công nương Kate ngồi trong xe đẩy được chụp vào năm 1982. Từ mái tóc đến gương mặt, đặc biệt là đôi mắt của Hoàng tử út được nhận xét là bản sao hoàn hảo của mẹ Kate. Cuối cùng thì bà mẹ 3 con đã thoát khỏi phận "đẻ thuê" khi người con út của cô giống hệt mình. 

Người hâm mộ lịm tim trước hình ảnh mới nhất của Hoàng tử Louis, Công nương Kate cuối cùng đã thoát khỏi phận đẻ thuê-2
Hoàng tử Louis mặc lại đồ của cha mình cách đây hơn 30 năm.

Người hâm mộ lịm tim trước hình ảnh mới nhất của Hoàng tử Louis, Công nương Kate cuối cùng đã thoát khỏi phận đẻ thuê-3
Hoàng tử Louis (phải) là bản sao hoàn hảo của mẹ Kate (trái) hồi nhỏ.

Hoàng tử Louis hiện đã hơn 6 tháng tuổi, được cha mẹ tiết lộ là một cậu bé ngoan ngoãn, ăn ngủ tốt và rất được hai anh chị của mình, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte hết mực yêu chiều. Theo Helino 


Hoàng tử Louis

Công nương Kate

Hoàng tử William


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.