Người hâm mộ tinh ý nhận ra những khoảnh khắc giống nhau giữa Công nương Diana với 3 cháu nội George, Charlotte và Louis

Hoàng tử George có tính cách quả quyết, thích phiêu lưu giống bà nội, còn Công chúa Charlotte có ngoại hình giống cố Công nương Diana.

Hoàng tử George có tính cách quả quyết, thích phiêu lưu giống bà nội, còn Công chúa Charlotte có ngoại hình giống cố Công nương Diana.

Dù không thể chứng kiến sự ra đời của 3 cháu nội Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis nhưng cố Công nương Diana có thể tự hào rằng cả 3 người cháu của bà đều có những nét giống với mình.

Không chỉ về ngoại hình mà tính cách của cố Công nương Diana đều được nhìn thấy ở 3 người con của cặp đôi William - Kate. Người hâm mộ đều tinh ý nhận ra những điểm giống nhau không ngờ của 3 bà cháu qua những khoảnh khắc sau đây.

Điệu nhảy tung người tinh nghịch của Công chúa Charlotte trong dịp đi xem trận polo có Hoàng tử William thi đấu tháng trước giống với hành động của bà nội cô bé khi Công nương Diana tận hưởng mùa hè tại St Tropez năm 1997.

Bức chân dung mừng sinh nhật lần thứ 5 của Hoàng tử George cho thấy cậu bé có điệu cười giống bà nội của mình trong bức ảnh chụp năm 1996.

Hoàng tử Louis ngủ ngon lành trong vòng tay mẹ vào ngày lễ rửa tội 9/7 vừa qua cũng giống như Công nương Diana từng nằm ngoan trên tay mẹ tại lễ rửa tội của mình năm 1961.

Chân dung sinh nhật lần thứ 2 của Charlotte năm ngoái và chân dung bà Diana năm 1993 đều có những nét giống nhau.

Tại lễ rửa tội của em trai mình, ánh mắt cùng thái độ của Công chúa Charlotte với các phóng viên ảnh được cho là thể hiện đúng tính cách của bà nội cô bé.

Hoàng tử George tại triển lãm hàng không Fairford 2016 và bà Diana tại một trận polo năm 1982, cả hai đều giống nhau ở ánh mắt và mái tóc vàng óng cuốn hút.

Hoàng tử bé George bặm chặt môi trong chuyến công du Ba Lan năm 2017 và bức hình chụp biểu cảm tương tự của Công nương Diana quá cố vào năm 1989 khi hôn nhân của bà với Thái tử Charles đang trên bờ vực đổ vỡ.

Cách chạy của công chúa nhỏ được so sánh giống với cách bà nội của cô bé tham gia ngày hội thể thao năm 1991.

Nguồn: Daily Mail

Theo Helino


Công nương Diana

người hâm mộ

Hoàng tử George


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.