Người mẹ mải nghe điện thoại không để ý đến xung quanh, chỉ 5 phút sau bi kịch ập đến với cô con gái nhỏ 4 tuổi

Trong lúc người mẹ nghe điện thoại, hai đứa con của cô đi vòng quanh hàng rào của bể bơi khách sạn và bi kịch ập đến trong nháy mắt.

Trong lúc người mẹ nghe điện thoại, hai đứa con của cô đi vòng quanh hàng rào của bể bơi khách sạn và bi kịch ập đến trong nháy mắt.

Theo Dailymail đưa tin, một bé gái 4 tuổi đã bị chết đuối sau khi đi bộ quanh một hàng rào thiếu an toàn ở bể bơi của một khách sạn trên đảo Síp. Được biết, cô Lisa, mẹ của bé gái 4 tuổi Mya Piper, đã bị phân tâm bởi một cuộc điện thoại và để cho hai đứa con nhỏ đi bộ quanh hàng rào bể bơi.

Andreas Ttofinis, chủ sở hữu của khách sạn Evalena ở Protara, Síp đã bị đưa ra tòa và nhận án tù treo vì vi phạm các quy tắc an toàn du lịch, trong khi đó, khách sạn này cũng phải đóng một khoản tiền phạt đáng kể.

Người mẹ mải nghe điện thoại không để ý đến xung quanh, chỉ 5 phút sau bi kịch ập đến với cô con gái nhỏ 4 tuổi-1
Theo báo cáo của cuộc điều tra, không có một nhân viên cứu hộ nào được đào tạo làm nhiệm vụ trong thời điểm bé Mya ngã xuống nước. Trong khi đó, Lisa đã nhận được một cuộc điện thoại liên quan đến người bạn đời của mình là ông Dale Ferris. Ông Ferris lúc đó không đi du lịch cùng gia đình.

Khi cuộc gọi kết thúc, Lisa không thấy con mình đâu nữa và bắt đầu tuyệt vọng tìm kiếm. Ngay sau đó, một người đàn ông đứng ở ban công khách sạn đã la lên: "Có một em bé bị chết đuối trong hồ bơi." 

Một người phụ nữ người Nga có tên là Oxana Kuzesh đã nhảy xuống bể bơi từ chiếc ghế phơi nắng của mình và đưa bé Mya lên mặt nước. Tuy nhiên, những nỗ lực sau đó để cố gắng cứu Mya đã không thành công. Bé gái được thông báo rằng đã chết sau khi đưa đến bệnh viện bằng xe cứu thương.

Lisa nói với cảnh sát rằng: "Lúc đó chúng tôi đang ở bể bơi trẻ em thì tôi nhận được một cuộc điện thoại từ nhà. Cuộc gọi kéo dài khoảng 5 phút và tôi có thể nói rằng tôi đã bị phân tâm bởi nó. Cuộc gọi kết thúc, tôi chỉ nhìn thấy con trai tôi, Jonah, còn Mya thì không có ở đó. Tôi tìm kiếm khắp xung quanh nhưng không có và đã nghĩ rằng ai đó đã bắt cóc con bé.

Khi đó, một người đàn ông đứng trên ban công đã chỉ tay xuống và nói rằng có một đứa bé đang chết đuối dưới bể bơi. Và rồi sau đó một người phụ nữ đã vội vàng lao xuống bể bơi và kéo Mya lên bờ. Mya lúc đó đã bất tỉnh và tái nhợt."

Camera quan sát từ hồ bơi cho thấy có một hàng rào dài phân chia hồ bơi trẻ em và hồ bơi người lớn, tuy nhiên, hàng rào đó vẫn có chỗ mở để xuống bể bơi. Khu vực xung quanh đầy ghế nằm phơi nắng nhưng không thấy một nhân viên cứu hộ nào và cũng không có cách nào để giữ trẻ em không đi vào khu vực bể bơi người lớn.

Trong đoạn CCTV có thể thấy hai đứa trẻ đang ở trong bể bơi trẻ em. Sau đó, chúng đi ra ngoài và đi bộ quanh hàng rào đến chỗ bể bơi lớn hơn.

Em trai của Mya đã ra khỏi bể bơi một cách an toàn nhưng còn Mya đã bị trượt xuống đáy. 

Nhân viên điều tra kết luận cái chết của Mya là một tai nạn.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/nguoi-me-mai-nghe-dien-thoai-khong-de-y-den-xung-quanh-chi-5-phut-sau-bi-kich-ap-den-voi-co-con-gai-nho-4-tuoi-2220193129536450.htm

chết đuối


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.