Người phụ nữ cắt 'của quý' của chồng cũ và tuyên bố sốc

Sau khi cắt "của quý" và 2 tinh hoàn của người chồng cũ bội bạc ngoại tình, người phụ nữ Đài Loan thẳng thừng tuyên bố: "Nếu tôi không có nó thì không ai có nó hết".

Sau khi cắt "của quý" và 2 tinh hoàn của người chồng cũ bội bạc ngoại tình, người phụ nữ Đài Loan thẳng thừng tuyên bố: "Nếu tôi không có nó thì không ai có nó hết".

Người phụ nữ cắt của quý của chồng cũ và tuyên bố sốc-1

Người đàn ông bị vợ cũ cắt của quý được đưa tới bệnh viện

Theo Daily Mail, sau khi ly hôn được một tháng, người phụ nữ họ Lee, 58 tuổi ở Đài Loan mới phát hiện ra chồng cũ tên Chen từng lừa dối mình khi họ vẫn còn là vợ chồng.

Nổi giận, bà Lee đã quyến rũ chồng cũ rồi cắt "của quý" và thậm chí cả 2 tinh hoàn của ông Chen, 56 tuổi sau đó vứt vào bồn cầu xả nước. Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra tại thị trấn Hukou, thuộc quận Hsinchu phía tây bắc Đài Loan vào ngày 24/7.

Bà Lee dùng một chiếc kéo sắc bén để cắt "của quý" của chồng cũ khiến nó chỉ còn dài 1 cm.

"Nếu tôi không có nó thì không ai có nó hết", bà Lee tuyên bố rồi uống 40 viên thuốc ngủ để tự tử nhưng được cứu sống kịp thời.

Cảnh sát đã nhận được cuộc gọi cầu cứu của ông Chen khi ông này cố thủ trong nhà vệ sinh để né đòn trả thù của vợ cũ.

Trưởng khoa tiết niệu của Bệnh viện Đại học Quốc gia Đài Loan Chi nhánh Zhudong, Chang Chen-yeh cho biết họ sẽ không thể gắn lại dương vật của ông Chen ngay cả khi cảnh sát tìm thấy nó.

Theo Dân Việt


cắt của quý của chồng

cắt của quý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.