Người phụ nữ gục chết giữa buổi họp lớp, cách phản ứng đáng sợ của bạn học khiến cộng đồng mạng "lạnh sống lưng"

Có người cho rằng, buổi họp lớp có thể khiến ta nhìn thấu được bản chất của con người.

Họp lớp là một truyền thống được nhiều thế hệ học sinh gìn giữ. Qua những buổi gặp gỡ, chúng ta có thể ôn lại biết bao kỷ niệm đẹp đẽ của thời đi học, có thể hội ngộ cùng những người bạn cũ ngày xưa, có thể tự hào chia sẻ về cuộc sống tốt đẹp hiện tại của mình... Nhưng cũng có người cho rằng, buổi họp lớp có thể khiến ta nhìn thấu được bản chất của con người.

Ngày 25/6/2018, khóa 83 của trường trung học cơ sở Tứ Bình, thành phố Cát Lâm, Trung Quốc, đã tổ chức buổi họp lớp kỷ niệm 38 năm tình bạn đẹp đẽ của những người bạn học cũ. Mọi người ai cũng xúng xính quần áo đẹp, hồ hởi tham gia vào buổi tiệc cùng rất nhiều câu chuyện vui vẻ.


Người phụ nữ gục chết giữa buổi họp lớp, cách phản ứng đáng sợ của bạn học khiến cộng đồng mạng lạnh sống lưng-1Thời điểm này, một người phụ nữ trong bộ váy xanh lá cây đứng lên đại diện phát biểu. Không ai ngờ, chưa kịp kết thúc bài diễn văn thì người này bỗng dừng lại, ánh mắt lờ đờ rồi dại đi. Mọi người chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì cô ta ngã lăn ra đất và tử vong.

Khung cảnh hiện trường trở nên náo loạn hơn. Một số người chạy đến tụ tập xung quanh người bạn học xấu số nằm dưới sàn nhà. Sau khi một người kiểm tra phát hiện nạn nhân đã ngừng thở. Thế nhưng họ không hề tỏ ra lo sợ hay có bất cứ hành động nào để cứu người mà chỉ đứng nhìn một cách lạnh lùng rồi... bình phẩm!

Người phụ nữ gục chết giữa buổi họp lớp, cách phản ứng đáng sợ của bạn học khiến cộng đồng mạng lạnh sống lưng-2Có người nhận định người bạn này đã bị lên cơn nhồi máu cơ tim, có người nói cô ta bị đột quỵ... rất nhiều ý kiến thảo luận về nguyên nhân cái chết của nạn nhân nhưng tuyệt nhiên không một ai dám đụng vào hay có ý định giúp đỡ.

Một người đàn ông nhân cơ hội này đã quay phim tường thuật toàn cảnh sự việc, trên miệng ông ta còn nở một nụ cười, tưởng chừng như đây là một sự kiện rất vui vẻ: "Chúng tôi đang tham gia tiệc họp lớp. Một người bạn học đã ngã xuống đất, cô ấy bị lên cơn đau tim."

Người phụ nữ gục chết giữa buổi họp lớp, cách phản ứng đáng sợ của bạn học khiến cộng đồng mạng lạnh sống lưng-3Thậm chí một người khác còn quay cận cảnh bàn tay tím ngắt của nạn nhân và nói: "Đây mọi người xem. Đã qua 2-3 phút rồi. Tay cô ta đã tím ngắt hết cả lại, không biết tình trạng thế nào đây..."

Kinh khủng hơn, trong đoạn video cho thấy, ở đằng xa, vài người phụ nữ được gọi là "bạn học cũ" lại không hề để tâm đến việc bạn của họ đã chết. Những người này vẫn bình tĩnh, thản nhiên ăn uống, tán dóc một cách vui vẻ.

Người phụ nữ gục chết giữa buổi họp lớp, cách phản ứng đáng sợ của bạn học khiến cộng đồng mạng lạnh sống lưng-4Người phụ nữ gục chết giữa buổi họp lớp, cách phản ứng đáng sợ của bạn học khiến cộng đồng mạng lạnh sống lưng-5
Sau khi đoạn video được đăng tải, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự kinh hoàng của mình đối với thái độ lạnh lùng đến đáng sợ của những người tham dự buổi họp lớp.

"Chuyện gì đang xảy ra với những người này vậy? Sao không gọi cấp cứu mà vẫn còn đứng đó xem?".

"Xem xong đoạn video này, tôi càng không muốn đi họp lớp. Thật là đạo đức giả!".

"Lòng người quá đáng sợ. Cái chết của bạn còn không đáng để họ dừng lại việc ăn uống của mình".

"Tình bạn đã biến mất từ khi chúng ta bước ra khỏi trường. Cho nên mới nói những buổi họp lớp toàn giả tạo và tôi không bao giờ muốn đi họp lớp".

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nguoi-phu-nu-guc-chet-giua-buoi-hop-lop-cach-phan-ung-dang-so-cua-ban-hoc-khien-cong-dong-mang-lanh-song-lung-162213007143625469.htm

đột tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.