Người phụ nữ gửi 65.000 tin nhắn cho người yêu sau lần hẹn hò đầu tiên và đột nhập vào nhà anh làm chuyện khó tin

Thứ ba, 15/05/2018 07:38
Người phụ nữ Arizona đã bị buộc tội rình rập một người đàn ông và gửi cho anh ta tổng cộng 65.000 tin nhắn

Jacqueline Ades, 31 tuổi đến từ Arizona (Mỹ) đã bị bắt tại Phoenix vào thứ 3 (8/5) về tội đe dọa, rình rập và quấy rối người khác. Trong cuộc phỏng vấn với KTVK từ nhà tù, Jacqueline nói: “Anh ấy là tri kỷ của tôi”. Được biết, Jacqueline đã gửi tin nhắn đe dọa và tự nhận mình là "Hitler mới" , tuy nhiên cô khẳng định mình không theo dõi nạn nhân, chỉ đơn giản là vì yêu anh ấy. “Tôi cảm thấy như mình gặp được tri kỷ và nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm những điều mà ai cũng làm, chúng tôi sẽ kết hôn và mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp”, cô chia sẻ. Khi được hỏi: “Cô có không bình thường không?”, Jacqueline thẳng thắn đáp: “Không, tôi chỉ đang yêu mà thôi ”.

Người phụ nữ gửi 65.000 tin nhắn cho người yêu sau lần hẹn hò đầu tiên và đột nhập vào nhà anh làm chuyện khó tin  - Ảnh 1.
Jacqueline Ades đã khủng bố 65.000 tin nhắn đến người đàn ông sau lần hẹn hò đầu tiên. (Ảnh: Internet)

Jacqueline đã bị bắt vào tuần trước sau khi cô xuất hiện đột ngột tại nơi làm việc của nạn nhân, cô đã giả vờ là vợ anh ta cùng với một con dao trên xe hơi. Không những thế, Jacqueline ngày càng gửi nhiều tin nhắn đe dọa, bao gồm cả tin nhắn nói rằng cô muốn tắm trong máu của anh ta. Jacqueline sẽ phải đối mặt với những cáo buộc đe dọa, rình rập và quấy rối người khác. Khi được hỏi liệu cuối cùng cô có buông tha cho anh ấy hay không, cô nói: “Nếu anh ấy muốn tôi vào tù thì tôi sẽ vào tù”.

Người phụ nữ gửi 65.000 tin nhắn cho người yêu sau lần hẹn hò đầu tiên và đột nhập vào nhà anh làm chuyện khó tin  - Ảnh 2.
Jacqueline nói rằng nạn nhân là tri kỷ của mình và đột nhập vào nhà anh ta tắm trộm. Ảnh: Internet)

Được biết, Jacqueline đã gặp nạn nhân - người đàn ông đến từ Paradise Valley trên một trang web hẹn hò vào năm 2017. Hai người đã hẹn hò vào một ngày duy nhất, nhưng sau đó Jacqueline đã yêu anh ta từ cái nhìn đầu tiên và bất chấp theo đuổi. Theo báo cáo của ABC15, Jacqueline - một thợ trang điểm đã khủng bố tin nhắn điện thoại đến nạn nhân, có khi gửi đến 500 tin mỗi ngày. Vào năm ngoái, nạn nhân đã 2 lần báo cảnh sát về việc Jacqueline quấy rối anh ta ở chỗ đỗ xe bên ngoài nhà, không những thế cô còn đột nhập vào nhà anh và tắm trộm. Nạn nhân nói, Jacqueline đã gửi cho anh ta nhiều tin nhắn đe dọa, một trong số đó là cô đòi tắm trong máu của anh. Một lời đe dọa khác: “Anh có thể làm bất cư điều gì nhưng không được rời khỏi tôi, tôi sẽ giết anh, tôi không muốn trở thành một kẻ giết người”.

Người phụ nữ gửi 65.000 tin nhắn cho người yêu sau lần hẹn hò đầu tiên và đột nhập vào nhà anh làm chuyện khó tin  - Ảnh 3.
Jacqueline sau cùng đã thừa nhận hành động điên rồ của mình và phải hầu tòa vào ngày 15/5. (Ảnh: Internet)

Tuần trước, Jacqueline đã xuất hiện tại nơi làm việc của nạn nhân ở Scottsdale và giả làm vợ anh ta. Cuối cùng cô đã bị bắt. Khi cảnh sát hỏi đến, người phụ nữ nói rằng cô không có ý định làm tổn thương nạn nhân, sở dĩ cô gửi những tin nhắn đe dọa vì quá yêu anh và sợ anh sẽ rời bỏ cô. Sau cùng, Jacqueline đã thừa nhận hành động điên rồ của mình và sẽ xuất hiện trên phiên tòa vào ngày 15/5.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet