Người phụ nữ phá thai 7 lần, sinh non 24 lần trước khi về nhà chồng và sự thật sau kết luận của bác sĩ

Kết quả khám sức khỏe tổng quát định kỳ của người vợ đã khiến một gia đình hạnh phúc liên tiếp xảy ra bất hòa.

Kết quả khám sức khỏe tổng quát định kỳ của người vợ đã khiến một gia đình hạnh phúc liên tiếp xảy ra bất hòa.

Tháng 7 năm nay, một người phụ nữ họ Lý ở quận Thổ Khẩu, thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã đến bệnh viện Nhân dân Giang Bắc khám sức khỏe tổng quát. Đến tháng 9, cô Lý nhận được kết quả kiểm tra. Cuộc sống cô và gia đình đã hoàn toàn bị đảo lộn từ giây phút đấy.

Cô Lý năm nay hơn 30 tuổi, đã lấy chồng được 6 năm và có một cô con gái nhỏ đang học mẫu giáo. Trước khi kết hôn, cô chưa từng có con và sinh non. Theo kết quả kiểm tra sức khỏe sinh sản, cô Lý đã sinh 1 người con gái, phá thai 7 lần, sinh non 24 lần, không có trường hợp thai lưu hay thai bất thường.

Người phụ nữ phá thai 7 lần, sinh non 24 lần trước khi về nhà chồng và sự thật sau kết luận của bác sĩ-1
Kết quả khám sức khỏe tổng quát của cô Lý.

Điều khiến cô buồn lòng là khi mang kết quả khám sức khỏe về nhà, chồng và gia đình chồng đã có những phản ứng tiêu cực. Mặc dù Lý cố gắng giải thích như thế nào, người thân đều không tin. Cô rất muốn đưa chồng đến bệnh viện để cùng nhau làm rõ vấn đề nhưng anh ta cho đó là một sự sỉ nhục và từ chối đến đây. Sau này, mỗi khi hai vợ chồng có chút mâu thuẫn nhỏ, chồng cô đều mang chuyện này ra chế giễu cô.

Cô Lý cũng cho biết, trước đây quan hệ giữa cô và mẹ chồng rất tốt, rất hiếm khi xảy ra tranh cãi với mẹ chồng. Tuy nhiên, sau sự việc này, cô cảm nhận được đang có một bức tường vô hình xuất hiện giữa 2 người.

Vì muốn minh oan cho bản thân, cô Lý đã đến tìm ông Phùng Lộ, phó chủ tịch và giám đốc bệnh viện Nhân dân Giang Bắc nói chuyện. Ông ta thừa nhận nhân viên của bệnh viện đã viết sai kết quả khám sức khỏe của cô. Phía bệnh viện đồng ý bồi thường cho cô Lý với số tiền rất nhỏ nên cô đã không chấp nhận.

Người phụ nữ phá thai 7 lần, sinh non 24 lần trước khi về nhà chồng và sự thật sau kết luận của bác sĩ-2
Ông Phùng Lộ, đại diện bệnh viện Nhân dân Giang Bắc, thừa nhận lỗi sai thuộc về phía bệnh viện.

Sau cùng, cô Lý đã nộp đơn kiện bệnh viện Nhân dân Giang Bắc. Tại buổi hòa giải, cơ quan chức năng đã đề xuất bệnh viện sẽ xin lỗi cô Lý công khai và chủ động giải thích cho chồng của cô. Phía bệnh viện tuy đã đồng ý nhưng sau đó không thực hiện.

Hiện tại, các bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận với nhau. Cô Lý hi vọng thông qua pháp luật, nỗi oan ức của bản thân sẽ được rửa sạch trong khi đại diện của bệnh viện cho biết họ sẽ tôn trọng phán quyết của tòa.

Theo Helino


nạo phá thai

sức khỏe sinh sản


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.