Người phụ nữ tái hôn để xoa dịu nỗi đau mất con, 5 năm sau chồng mới chịu thảm kịch không khác gì vợ mình

Khi con người không thể sống với nỗi đau từ tận sâu trong đáy lòng, thì cách tốt nhất để họ quên đi chính là tự giải thoát cho bản thân. Và bi kịch của người phụ nữ này đã minh chứng cho điều đó.

Khi con người không thể sống với nỗi đau từ tận sâu trong đáy lòng, thì cách tốt nhất để họ quên đi chính là tự giải thoát cho bản thân. Và bi kịch của người phụ nữ này đã minh chứng cho điều đó.

Vào 4 giờ sáng ngày 26/3, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại tòa nhà tập thể ở quận Tịch Chỉ, thành phố Tân Bắc, Đài Loan đã khiến người dân trong khu vực náo loạn. Được biết, vụ hỏa hoạn đã khiến một người phụ nữ họ Phan, 47 tuổi qua đời, ngoài ra còn có 3 người khác bị thương. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, đội cứu hỏa Tân Bắc đã có mặt ngay tại hiện trường nhưng không thể cứu được cô Phan.

Theo điều tra cho biết, cô Phan đã sống ở đây một thời gian dài. Tuy nhiên, 5 năm trước con trai cô đã tự đốt than và tự vẫn ngay trong phòng ngủ khiến cô đau đớn tột cùng. Từ đó trở đi, cô Phan trở nên sống khép kín và không giao du với nhiều người. Sau đó không lâu, cô Phan tái hôn với một người đàn ông họ Trần, 53 tuổi và họ đã cùng sống chung trong căn nhà này.

Người phụ nữ tái hôn để xoa dịu nỗi đau mất con, 5 năm sau chồng mới chịu thảm kịch không khác gì vợ mình-1
Cô Phan và con trai.

Anh Trần rất thương cô Phan, không muốn cô buồn lòng và suy nghĩ nhiều về những đau thương nên đã thường xuyên đưa cô ra ngoài dạo mát cho tâm trí khuây khỏa. Mặc dù là vợ chồng nhưng từ khi kết hôn cô Phan không chịu ngủ chung với anh Trần mà chỉ muốn ngủ trong phòng con trai của mình. Thỉnh thoảng, cô thường chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân rằng rất nhớ con trai.

Người phụ nữ tái hôn để xoa dịu nỗi đau mất con, 5 năm sau chồng mới chịu thảm kịch không khác gì vợ mình-2
Dòng trạng thái của cô Trần vào cuối năm ngoái.

Những dòng trạng thái của cô trước khi qua đời có dấu hiệu khác thường, cô ghi: "Lại mất ngủ rồi. Nhìn thấy hình của con trai tôi lại nhớ thằng bé. Đã 4 năm trôi qua tôi vẫn không thể nào quên được bi kịch ngày hôm ấy. Con trai ơi, mẹ nhớ con lắm". Vì những dòng chia sẻ này nên phía cảnh sát nghi ngờ rằng cô Phan không thể vượt qua nỗi đau mất con nên đã làm chuyện dại dột.

Cho lời khai với cảnh sát, anh Trần - chồng cô Phan cho biết, hai người không ngủ cùng nhau. Đêm hôm đó, anh Trần bị đánh thức bởi sức nóng của ngọn lửa, giật mình dậy chạy qua phòng con trai cô Phan thì phát hiện lửa rất lớn, anh muốn chạy vào ngăn nhưng không được, chỉ có cách chạy ra ngoài tri hô và lánh nạn.

Người phụ nữ tái hôn để xoa dịu nỗi đau mất con, 5 năm sau chồng mới chịu thảm kịch không khác gì vợ mình-3
Căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn và còn ảnh hướng nhà bên cạnh làm 3 người bị thương.

Hiện tại, cảnh sát kết luận đây là vụ tự tử nhưng để thận trọng hơn thì bên pháp y cũng đã quay lại hiện trường vào chiều ngày 26/3 để thu thập chứng cứ làm rõ vụ việc hơn.  

Theo Helino


đốt nhà tự tử

Tái hôn

tự tử


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.