Nữ MC nổi tiếng Trung Quốc tự tử vì chồng ngoại tình, thư tuyệt mệnh gửi lại cũng chỉ mong chồng cho đeo nhẫn, mặc váy cưới

Nữ MC đã ra đi, để lại niềm tiếc thương cho không biết bao nhiêu người.

Nữ MC đã ra đi, để lại niềm tiếc thương cho không biết bao nhiêu người.

Con người khi đã được sinh ra rồi sẽ có ngày phải rời xa thế giới này vĩnh viễn nhưng có nhiều người lại lựa chọn việc tự tử, sớm chấm dứt cuộc đời mình. Nữ MC Dư Kiện đã tự kết liễu cuộc đời, nguyên nhân cũng chỉ vì một chữ "tình".

Nữ MC nổi tiếng Trung Quốc tự tử vì chồng ngoại tình, thư tuyệt mệnh gửi lại cũng chỉ mong chồng cho đeo nhẫn, mặc váy cưới-1

Dư Kiện là MC của đài Quý Dương, cô được phát hiện đã qua đời tại nhà và pháp y nhận định cô đã tự sát. Ngoài ra cảnh sát cũng tìm được bức thư tuyệt mệnh mà Dư Kiện gửi cho chồng, viết rõ lý do khiến cô tự sát là vì chồng đã ngoại tình. Người nhà cũng khẳng định việc Dư Kiện tự sát có lien quan đến chồng cô và người đàn ông này đã mất tích khi sự việc xảy ra.

Nữ MC nổi tiếng Trung Quốc tự tử vì chồng ngoại tình, thư tuyệt mệnh gửi lại cũng chỉ mong chồng cho đeo nhẫn, mặc váy cưới-2
Vợ chồng Dư Kiện quen biết nhau qua giới thiệu và hai người cũng có cảm tình rất tốt với đối phương. Vì nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ người đàn ông mới quen khiến Dư Kiện cảm động, họ kết hôn khi quen nhau chưa đầy một tháng, thậm chí việc kết hôn gia đình hai bên đều không biết.

Cặp đôi mới không tổ chức hôn lễ, chồng Dư Kiện hứa sau này sẽ cho cô một đám cưới hoành tráng.

Nữ MC nổi tiếng Trung Quốc tự tử vì chồng ngoại tình, thư tuyệt mệnh gửi lại cũng chỉ mong chồng cho đeo nhẫn, mặc váy cưới-3
Nhưng đáng tiếc đám cưới không bao giờ được tổ chức bởi hạnh phúc cũng kéo dài không được bao lâu vì cặp đôi thường xuyên cãi vã. Dư Kiện đã ra đi, cô đã viết những lời cuối cùng cho chồng khiến ai đọc cũng phải rơi nước mắt.

"Ông xã, cái chết của em đối với anh là một sự giải thoát. Em yêu anh rất nhiều, thật sự rất yêu anh, vì thế em buông tay, dùng tính mạng để buông tay. Ông xã, sau khi em chết có thể mặc váy cưới và đeo nhẫn cưới cho em được không? Ông xã, thật ra em rất muốn ở lại, muốn một lần được trở thành cô dâu".

Nữ MC nổi tiếng Trung Quốc tự tử vì chồng ngoại tình, thư tuyệt mệnh gửi lại cũng chỉ mong chồng cho đeo nhẫn, mặc váy cưới-4
Vì một chữ "tình", Dư Kiện đã quyết định chấm dứt cuộc đời mình tại đây, có thể ở một thế giới khác cô sẽ không còn đau lòng nữa nhưng lại để lại nỗi tiếc thương cho tất cả mọi người và quan trọng hơn đó là nỗi ám ảnh suốt nửa đời còn lại của chồng cô.

Theo Helino


MC nổi tiếng Trung Quốc

nữ MC tự tử

MC Trung Quốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.