Phát hiện người yêu và bạn thân lén lút qua lại, cô gái trẻ trừng trị "tiểu tam" bằng hành động bạo lực bị dân mạng lên án dữ dội

Đoạn clip đánh ghen được lan truyền trên Twitter gây xôn xao mạng xã hội Nhật Bản.

Đoạn clip đánh ghen được lan truyền trên Twitter gây xôn xao mạng xã hội Nhật Bản.

Những ngày gần đây, mạng xã hội Nhật Bản xôn xao trước đoạn clip cô gái trẻ bị một vài cô gái khác bắt nạt từ nhà vệ sinh cho đến cầu thang. Hỏi ra mới biết vì nạn nhân xen vào chuyện tình của cô gái kia với bạn trai nên mới bị hành hung như vậy. 

Phát hiện người yêu và bạn thân lén lút qua lại, cô gái trẻ trừng trị tiểu tam bằng hành động bạo lực bị dân mạng lên án dữ dội-1
Điều đáng nói hơn trong vụ việc đó là cô gái kia và nạn nhân vốn dĩ là bạn thân. Được biết, cô gái kia rất yêu thương bạn trai mình, thậm chí còn nhắc nhở những cô bạn của mình tuyệt đối không được nảy sinh tình cảm với anh.

Tuy nhiên, cặp đôi thường xuyên gặp gỡ với những người bạn của cô gái nên việc tất cả mọi người trở nên thân thiết với nhau là chuyện không thể tránh khỏi. Cuối cùng, chuyện gì đến cũng phải đến, 1 người bạn của cô gái kia đã bắt đầu liên lạc với nam chính. Dần dần, họ còn hẹn gặp nhau mà không cho nữ chính biết.

Phát hiện người yêu và bạn thân lén lút qua lại, cô gái trẻ trừng trị tiểu tam bằng hành động bạo lực bị dân mạng lên án dữ dội-2Phát hiện người yêu và bạn thân lén lút qua lại, cô gái trẻ trừng trị tiểu tam bằng hành động bạo lực bị dân mạng lên án dữ dội-3
Sau một thời gian, cô gái bắt đầu nghi ngờ bạn trai mình có thái độ và biểu hiện lạ. Lúc biết được chuyện bạn trai lén lút qua lại với cô gái khác sau lưng mình, nữ chính đùng đùng tức giận đi tìm kẻ thứ 3 để trừng phạt người này. 

Theo đoạn clip được chia sẻ trên Twitter, cô gái kia đã bắt bạn thân của mình quỳ xuống và đổ cả mọt chai rượu lên đầu đối phương, bất chấp nạn nhân kêu gào xin lỗi. Chưa dừng lại ở đó, cô gái kia còn dùng chân đạp lên đầu bạn thân ở cầu thang. 

Cảnh tượng này được những người bạn đi chung với nữ chính dùng điện thoại ghi lại và đăng lên mạng xã hội, gây ra tranh cãi lớn. Hầu hết mọi người đều phản đối hành động bạo lực của cô bạn gái kia. "Dù có chuyện gì đi nữa thì làm như vậy thật quá đáng", "Cái người đàn ông ngoại tình và bạn gái của hắn giống hệt nhau", "Chẳng phải nên đổ rượu lên đầu cái gã bạn trai kia sao?"... - trích 1 vài bình luận của dân mạng.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/phat-hien-nguoi-yeu-va-ban-than-len-lut-qua-lai-co-gai-tre-trung-tri-tieu-tam-bang-hanh-dong-bao-luc-bi-dan-mang-len-an-du-doi-2220191312909586.htm

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.