Nhà Meghan Markle nhận chỉ trích khi thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh trong dự án mới còn vợ chồng Công nương Kate có động thái khác thường

Vợ chồng Harry và Meghan Markle đang gây tranh cãi dữ dội khi tham gia cuộc phỏng vấn đặc biệt trên truyền hình Mỹ có liên quan đến hoàng gia Anh.

Vào ngày 15/2 vừa qua, nhà Sussex đã lên tiếng xác nhận sẽ tham gia một cuộc phỏng vấn đặc biệt với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey được phát sóng tại Mỹ trên đài CBS. Nhà đài CBS cũng đã đưa ra thông cáo báo chí khẳng định nhà Sussex sẽ xuất hiện vào ngày 7/3 tới đây, cuộc phỏng vấn dự kiến sẽ được quay trong tuần này.

Theo nguồn tin thân cận hoàng gia, Nữ hoàng Anh không hề được thông báo trước về kế hoạch phỏng vấn "một lần kể hết" của nhà Sussex với Oprah Winfrey. Tuy nhiên, phía nhà Sussex cho hay, vì cặp đôi không còn làm việc cho hoàng gia nên bất kỳ quyết định nào liên quan đến cam kết với truyền thông đều là vấn đề riêng của họ. Một nguồn tin thân cận với vợ chồng Meghan khẳng định cặp đôi "không có nghĩa vụ" phải thông báo trước cho hoàng gia về cuộc phỏng vấn.

Nhà Meghan Markle nhận chỉ trích khi thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh trong dự án mới còn vợ chồng Công nương Kate có động thái khác thường-1Thông cáo báo chí của CBS.

Nhà Meghan Markle nhận chỉ trích khi thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh trong dự án mới còn vợ chồng Công nương Kate có động thái khác thường-2Nữ hoàng Anh không được thông báo trước về cuộc phỏng vấn.

Mặc dù vậy, nguồn tin này khẳng định, cặp đôi vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với Nữ hoàng Anh. Nhà Sussex dự kiến sẽ nói về lý do tại sao họ đột ngột rời bỏ vai trò là thành viên cấp cao hoàng gia. Mặc dù vậy, họ được cho là sẽ không tiết lộ những chi tiết trước khi "Megxit" diễn ra vì không muốn làm mất lòng Nữ hòng Anh. 

Trong thông cáo báo chí, CBS cho biết, nửa đầu cuộc trò chuyện, Meghan sẽ chia sẻ về cuộc sống mới khi bắt đầu bước chân vào hoàng gia, cảm nghĩ về việc làm mẹ, công việc từ thiện và cuộc sống dưới áp lực của dư luận. Nửa cuối chương trình là Harry sẽ cùng vợ nói về lý do họ đến Mỹ cũng như dự định, hy vọng của họ trong tương lai.

Theo cơ quan thăm dò ý kiến YouGov, 46% người Anh được khảo sát cho rằng cuộc phỏng vấn của Harry và Meghan sắp tới là không phù hợp, chỉ 29% cho rằng điều đó là bình thường. Nhiều ý kiến bày tỏ sự phẫn nộ khi nhà Sussex từng tuyên bố họ rời khỏi hoàng gia để tìm kiếm sự riêng tư, không bị báo chí sói mói. Tuy nhiên giờ đây, cặp đôi lại tìm cách xuất hiện ồn ào hơn bao giờ hết.

Nhà Meghan Markle nhận chỉ trích khi thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh trong dự án mới còn vợ chồng Công nương Kate có động thái khác thường-3Nhiều người bình luận rằng, vợ chồng Nữ hoàng đã ngoài 90 tuổi nhưng họ vẫn không được yên tâm nghỉ ngơi bởi những vụ lùm xùm do vợ chồng cháu trai tạo ra. Họ cũng chỉ trích nhà Sussex có thái độ thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh vì không bàn bạc, thông báo trước cho người đứng đầu hoàng gia. 

Trong khi đó, vợ chồng Công nương Kate hoàn toàn giữ im lặng trước những thông tin về nhà Sussex. Cặp đôi không gửi lời chúc mừng nhà Sussex khi họ sắp đón con đầu lòng và không phản hồi về cuộc phỏng vấn sắp tới của vợ chồng em trai. Trước đây, mỗi khi hoàng gia Anh có tin vui, nhà Cambridge đều chủ động gửi lời chúc mừng. Do đó, sự im lặng của cặp đôi hoàng gia khiến nhiều người hâm mộ không khỏi đặt dấu hỏi nghi vấn.

Nhà Meghan Markle nhận chỉ trích khi thiếu tôn trọng Nữ hoàng Anh trong dự án mới còn vợ chồng Công nương Kate có động thái khác thường-4

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nha-meghan-markle-nhan-chi-trich-khi-thieu-ton-trong-nu-hoang-anh-trong-du-an-moi-con-vo-chong-cong-nuong-kate-co-dong-thai-khac-thuong-22202118201245179.htm

Hoàng gia Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.