Nhận hình ảnh và video liên tục về con trai mình từ nữ giúp việc, người phụ nữ tái xanh mặt vội vàng nhờ cảnh sát giúp đỡ

Người mẹ có 3 con trai đã chia sẻ câu chuyện của mình trên truyền thông để những phụ huynh khác cảnh giác với nữ giúp việc trong gia đình.

Vào ngày 3/11, trang Asia One đưa tin, một người phụ nữ đã phải trình báo cảnh sát vì sự an toàn của gia đình mình khi nữ giúp việc có hành động đe dọa đầy nguy hiểm.

Người phụ nữ giấu tên cho biết cô đã thuê người giúp việc vào tháng 6 năm ngoái để hỗ trợ cô chăm sóc 3 cậu con trai tuổi từ 4 - 8. Theo nữ chủ nhân, nữ giúp việc 29 tuổi rất hòa đồng với lũ trẻ và nhanh chóng trở nên thân thiết với chúng. Cô cũng hoàn thành tốt những công việc khác của mình. Tuy nhiên vào tháng 2 năm nay, nữ giúp việc đột nhiên bắt đầu gửi hình ảnh và clip về 3 cậu bé đang tắm cho chủ nhân của mình.

"Tôi đã bị sốc khi lần đầu tiên cô ấy gửi cho tôi một bức ảnh cậu con trai út đang tắm. Tôi hỏi tại sao cô ấy lại làm như vậy thì cô ấy nói rằng do thấy đứa trẻ dễ thương nên chụp hình lại. Tôi ngay lập tức cảnh báo cô ấy rằng không được chụp những bức hình tương tự nữa", người mẹ chia sẻ.

Nhận hình ảnh và video liên tục về con trai mình từ nữ giúp việc, người phụ nữ tái xanh mặt vội vàng nhờ cảnh sát giúp đỡ-1Nữ giúp việc đã gửi chủ nhân những hình ảnh khỏa thân của con trai họ khiến người mẹ hốt hoảng. Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, nữ giúp việc đã phớt lờ lời cảnh báo và tiếp tục hành vi của mình. Thi thoảng người mẹ lại nhận được thêm vài bức hình và video tương tự từ nữ giúp việc.

"Sau nhiều lần cảnh báo, cô ta đã ngừng chụp hình nhưng tâm trí không còn dành cho công việc nữa. Cô ta thường xuyên mắc lỗi và thậm chí gây phiền nhiễu đòi trở về nhà", người mẹ cho biết thêm.

Bất chấp việc nữ chủ nhân tạo điều kiện tiếp tục ở lại làm việc nhưng nữ giúp việc đã tự ý đến trung tâm môi giới 2 tháng trước để cầu xin sự giúp đỡ. Nữ giúp việc cáo buộc bà mẹ 3 con đã lấy đi giấy phép lao động của cô ta. Sau đó, nữ giúp việc đã đăng tải những hình ảnh có nội dung không đứng đắn về những đứa trẻ lên trang Facebook cá nhân. Điều này khiến người mẹ vô cùng giận dữ và đã buộc phải nhờ đến cơ quan chức năng để điều tra.

Hiện cảnh sát Singapore đang điều tra làm rõ vụ việc. Người mẹ cho hay, cô muốn chia sẻ rộng rãi câu chuyện của mình để giúp những gia đình khác cẩn thận với nữ giúp việc, tránh tình huống tương tự có thể xảy ra.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhan-hinh-anh-va-video-lien-tuc-ve-con-trai-minh-tu-nu-giup-viec-nguoi-phu-nu-tai-xanh-mat-voi-vang-nho-canh-sat-giup-do-16220051107301075.htm

nữ giúp việc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.