Không thấy khách trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phát hiện cặp đôi khỏa thân tử vong trong phòng tắm

Theo điều tra ban đầu, rất có thể đôi nam nữ này đã sử dụng ma túy, dẫn đến tử vong đột ngột!

Vào khoảng 1h sáng 6/11, một cặp đôi trẻ tuổi đi xe Mercedes ghé vào một nhà nghỉ ở quận Cổ Sơn, thành phố Cao Hùng, Đài Loan (Trung Quốc), nghỉ qua đêm. Tuy nhiên, đến khoảng 13h trưa ngày hôm sau, cặp đôi vẫn chưa xuống trả phòng.

Mặc dù đã lên tận phòng gõ cửa để giục nhưng nhân viên vẫn không hề thấy cặp đôi này ra mở cửa. Nghi có chuyện chẳng lành nên quản lý nhà nghỉ đã lấy chìa khóa dự phòng lên mở cửa để kiểm tra.

Không thấy khách trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phát hiện cặp đôi khỏa thân tử vong trong phòng tắm-1Không thấy khách trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phát hiện cặp đôi khỏa thân tử vong trong phòng tắm-2
Hình ảnh hiện trường và chiếc xe Mercedes mà cặp đôi này đã sử dụng

Theo báo cáo từ phía khách sạn, họ phát hiện cặp đôi khỏa thân nằm bất động trong bồn tắm, không còn dấu hiệu của sự sống. Ngay lập tức, nhân viên liền gọi báo cảnh sát về vụ việc.

Trong quá trình điều tra tại hiện trường, cảnh sát đã tìm thấy trên bàn phòng khách có một túi zip đựng chất bột màu trắng và một chiếc đĩa nghi dùng để hít ma túy. Vì vậy, qua điều tra sơ bộ, cảnh sát nghi ngờ cặp đôi trẻ tuổi này tử vong vì sử dụng ma túy quá liều.

Không thấy khách trả phòng, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phát hiện cặp đôi khỏa thân tử vong trong phòng tắm-3
Tang chứng tìm được trong phòng

Cảnh sát cho biết, nam thanh niên tử vong họ Hồng (20 tuổi), cô gái họ Hoàng (18 tuổi) và họ có mối quan hệ yêu đương. Cảnh sát tìm thấy chứng minh thư của Hồng và mẹ của Hoàng (40 tuổi) tại hiện trường, nên cảnh sát nghi ngờ Hoàng đã dùng chứng minh thư của mẹ để thuê phòng.

Nguồn: ET Today

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/khong-thay-khach-tra-phong-nhan-vien-khach-san-len-kiem-tra-phat-hien-cap-doi-khoa-than-tu-vong-trong-phong-tam-162210811200834474.htm

tử vong

khỏa thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.