Nhiều học sinh nhập viện trong tình trạng ngộ độc, bác sĩ phát hiện nhiều dị vật trong bụng, hóa ra bị thầy giáo bắt ăn rác

Sự việc khiến các phụ huynh học sinh và cư dân mạng không khỏi phẫn nộ. Mặc dù hiệu trưởng và những giáo viên có liên quan đã bị sa thải nhưng vẫn không khiến mọi người hả giận.

Sự việc khiến các phụ huynh học sinh và cư dân mạng không khỏi phẫn nộ. Mặc dù hiệu trưởng và những giáo viên có liên quan đã bị sa thải nhưng vẫn không khiến mọi người hả giận.

Vào ngày 14/10 vừa qua, trang tin tức Đông Phương đưa tin, một vài học sinh học tại trường trung học Thủy Tuyền, thị trấn Phù Câu, thành phố Chu Khẩu tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã bị ngộ độc phải nhập viện trong tình trạng nguy hiểm. Theo như kết quả kiểm tra của bác sĩ, phát hiện trong dạ dày của những em học sinh đều có dị vật kì lạ. Trước tình hình này, nhiều phụ huynh đã vô cùng bức xúc và quyết tâm điều tra cho ra lẽ.

Nhiều học sinh nhập viện trong tình trạng ngộ độc, bác sĩ phát hiện nhiều dị vật trong bụng, hóa ra bị thầy giáo bắt ăn rác-1
Một em học sinh sau khi ổn định tình hình sức khỏe đã chia sẻ rằng: “Hôm đó giáo viên đã đến lớp chúng cháu kiểm tra, phát hiện trong lớp có nhiều rác, liền hỏi rằng hôm nay ai trực nhật. Nhưng không một ai dám trả lời thầy ấy, sau đó thầy nói rằng nếu như không ai nói thì từng người một ăn hết rác chỗ này. Lúc đấy dù rất khó nuốt, nhưng thầy cứ ở bên cạnh nhìn, cháu không dám không ăn”.

Nhiều học sinh nhập viện trong tình trạng ngộ độc, bác sĩ phát hiện nhiều dị vật trong bụng, hóa ra bị thầy giáo bắt ăn rác-2
Dị vật được tìm thấy trong dạ dày của một số học sinh.

Đại diện Bộ giáo dục đã vào cuộc và cho biết: “Vấn đề này đã được xác định rồi. Đúng là lúc ấy giáo viên đã rất tức giận nên đã thách thức. Nhưng lúc đó, giáo viên này lại không có mặt ở hiện trường chứng kiến học sinh ăn rác. Anh ta không nghĩ rằng học sinh lại ăn thật. Tình hình chỉ có như thế, anh ta không cưỡng ép học sinh ăn rác. Sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát và đại diện Bộ Giáo dục đã vào cuộc điều tra".

Hiện tại các giáo viên có liên quan đã bị giam giữ. Hiệu trưởng và phó Hiệu trưởng đều bị cắt chức. Tình hình sức khỏe của các em học sinh được cải thiện đáng kể, hầu hết đã xuất viện, chỉ còn một em ở lại để theo dõi thêm. 

Nhiều học sinh nhập viện trong tình trạng ngộ độc, bác sĩ phát hiện nhiều dị vật trong bụng, hóa ra bị thầy giáo bắt ăn rác-3
Học sinh nói rằng thầy bắt từng người phải ăn rác.

Sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây ra làn sóng phẫn nộ. Nhiều người bình luận: “Đâu phải cách chức là xong đâu, cho hiệu trưởng và thầy giáo cũng ăn rác luôn đi, giáo viên kiểu gì thế, họ chẳng khác gì rác rưởi ấy”, “Những đứa trẻ này không biết nên giận hay nên thương, không ai có quyền bắt chúng ăn như thế cả”, “Nhưng dù sao cũng đã bị xử phạt rồi, tôi chỉ không ngờ rằng vẫn còn những chuyện như thế này xảy ra”,...

Theo Helino


học sinh ngộ độc

bạo hành học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.