Nhìn cách Công nương Kate được Hoàng tử William yêu thương sau hơn 7 năm kết hôn, người hâm mộ mới hiểu vì sao họ ít khi thể hiện tình cảm chốn đông người

Hoàng tử William và Công nương Kate được nhìn thấy tay trong tay rời khỏi Điện Kensington đến thăm thị trấn ven biển Blackpool hôm 6/3

Hoàng tử William và Công nương Kate được nhìn thấy tay trong tay rời khỏi Điện Kensington đến thăm thị trấn ven biển Blackpool hôm 6/3.

Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge nổi tiếng là những người hiếm khi thể hiện tình cảm, đặc biệt trong các sự kiện công khai. Mới đây, một người hâm mộ đã bất ngờ quay được cảnh cặp vợ chồng hoàng gia nắm tay nhau trong sân sau của Điện Kensington vào hôm 6/3 vừa qua.

Theo đó, trong clip có thể nhìn thấy Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge mỉm cười, nắm chặt tay nhau không rời khi họ đi về phía trực thăng đang chờ trong sân. Nhiều người dùng mạng đã tỏ ra ngưỡng mộ cặp đôi hoàng gia này sau hơn 7 năm kết hôn và có với nhau 3 mặt con họ vẫn hạnh phúc mặn nồng.

Nhìn cách Công nương Kate được Hoàng tử William yêu thương sau hơn 7 năm kết hôn, người hâm mộ mới hiểu vì sao họ ít khi thể hiện tình cảm chốn đông người-1

Kate và William được nhìn thấy nắm tay nhau một cách tình cảm.

Cặp đôi hoàng gia này thường ít thể hiện tình cảm nơi đông người. Kate chỉ từng chủ động nắm tay William trong đám cưới của Công chúa Eugene hồi tháng 10/2018. Hồi tháng 11/2018, Hoàng tử William cũng được nhìn thấy đặt tay sau lưng để bảo vệ vợ khi dự lễ tưởng niệm 100 năm kết thúc Thế chiến I.

Hôm 6/3, Kate và William dành cả ngày để thăm thị trấn ven biển, tham quan các dự án sáng tạo, đầu tư cải tạo cũng như tìm hiểu cách thức hoạt động của trung tâm cải thiện vấn đề sức khỏe tâm thần tại đây.

Người dùng mạng cho rằng vợ chồng Công nương Kate luôn thể hiện sự ý nhị, tinh tế trong từng lời nói, hành động yêu thương dành cho nhau. Trong khi đó, Hoàng tử Harry và Meghan bị đánh giá là thể hiện tình cảm công khai quá đà, bị coi là làm màu và thiếu chuyên nghiệp khi góp mặt trong những sự kiện lớn.

"William và Kate trước giờ là vậy, khi riêng tư họ thể hiện tình cảm bên nhau nhưng khi góp mặt tại sự kiện thì họ rất chuyên nghiệp, tôn trọng công chúng", một người bình luận nhận xét.

Theo Helino


Công nương Kate

Hoàng tử William


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.