Nổi cơn ghen dữ dội khi thấy bạn gái nhảy sexy trên sân khấu, thanh niên lao tới đá thẳng vào mặt cô

Đang tự tin phô diễn khả năng lắc hông điêu luyện thì cô gái bất ngờ nhận một cú đá trời giáng thẳng vào mặt

Đang tự tin phô diễn khả năng lắc hông điêu luyện thì cô gái bất ngờ nhận một cú đá trời giáng thẳng vào mặt

Sự việc gây sốc này được ghi lại ở một buổi diễn của ca sĩ O Poeta tại sân khấu Clube VIP ở thành phố Pojuca, thuộc bang Bahia phía Đông Bắc Brazil. Người đàn ông theo báo cáo là đã giận sôi người khi thấy bạn gái của mình đang lắc hông trước mặt bao nhiêu đàn ông, anh ta nổi lên cơn ghen và lập tức chạy tới, dùng chân đá thẳng vào mặt cô gái.

Hình ảnh gây phẫn nộ được quay lại.

Trong video, cô gái giấu tên đang biểu diễn động tác lắc hông ở trên sân khấu và bao quanh là rất đông người chứng kiến. Người đàn ông mặc áo đỏ bỗng nhiên xuất hiện, chạy lên sân khấu và tiến đến phía cô gái. Hắn đã dùng chân đá vào mặt của cô khiến cô ngã ngửa ra. Các nhân viên an ninh sau đó đã bắt anh chàng này lại.

Nổi cơn ghen dữ dội khi thấy bạn gái nhảy sexy trên sân khấu, thanh niên lao tới đá thẳng vào mặt cô-1
Hành động rất thô bạo của người đàn ông đối với bạn gái của mình.

Trao đổi với truyền thông địa phương, Jhon Santana, một trong những nhà sản xuất của buổi biểu diễn cho biết: "Hai người họ là một cặp đôi, anh chàng kia đã lên cơn ghen khi thấy bạn gái mình đang ở trên sân khấu và lắc hông trước mặt nhiều người đàn ông. Anh ta đã bị nhân viên an ninh khống chế và nhận được hình phạt thích đáng."

Ca sĩ O Poeta đã đưa ra lời chỉ trích hành động của người bạn trai trên mạng xã hội: "Tốt hơn hết là anh ta nên ở nguyên trong nhà và đừng có mò mặt tới show của tôi vì anh không xứng đáng làm fan của tôi. Phụ nữ không nên ở chung với hạng đàn ông như thế."

Nổi cơn ghen dữ dội khi thấy bạn gái nhảy sexy trên sân khấu, thanh niên lao tới đá thẳng vào mặt cô-2
Cô gái tội nghiệp tỏ ra khá bàng hoàng trước hành động của tên bạn trai.

 

Theo Helino


nhảy sexy

bạn trai ghen tuông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.