Nỗi xấu hổ của Meghan Markle: Bạn thân nổi tiếng ở Mỹ phủ nhận quen biết, bạn khác cũng "lặn mất tăm", không ai đến thăm hỏi

Meghan Markle từng được biết đến là một người có nhiều mối quan hệ với những người nổi tiếng ở Mỹ. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh điều ngược lại.

Vào ngày 20/4 vừa qua, nữ hoàng quần vợt Serena Williams đã có phát biểu gây sốc trên truyền thông khi cô phủ nhận quen biết với người bạn thân Meghan Markle.

"Tôi chưa bao giờ gặp cô ấy (Meghan) và cũng chưa nghe nói về cô ấy. Tôi không biết cô ấy", Serena phát biểu trên truyền thông mới đây khi được hỏi về cảm nhận của mình khi Meghan chuyển đến Mỹ sinh sống.

Nữ công tước sứ Sussex từng mời Serena đến tham dự hôn lễ của mình và tham gia bữa tiệc mừng tại Mỹ trước khi cô lâm bồn. Meghan cũng nhiều lần đến sân thi đấu cổ vũ cho người bạn thân. Tuy nhiên, Serena lại một mực phủ nhận mối quan hệ này khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nỗi xấu hổ của Meghan Markle: Bạn thân nổi tiếng ở Mỹ phủ nhận quen biết, bạn khác cũng lặn mất tăm, không ai đến thăm hỏi-1
Meghan và nữ hoàng quần vợt được biết đến là bạn bè thân thiết của nhau.

Meghan được biết đến là có nhiều bạn bè thân thiết trong giới giải trí ở Mỹ. Những người bạn của cô đa phần là người nổi tiếng, thậm chí là những ngôi sao hạng A. Tuy nhiên, kể từ khi chuyển đến Mỹ cách đây hơn 1 tháng, những người bạn của cô hoàn toàn "mất hút", không có sự giao lưu hay tương tác nào.
Theo trang Marie Claire, kể từ khi chuyển đến Mỹ cho tới nay, chưa có một vị khách nào đến thăm họ. Nhà Sussex chỉ được nhìn thấy ra ngoài để làm từ thiện và dắt thú cưng đi dạo. Một số người cho rằng, do dịch Covid-19 nên họ cùng những người bạn hạn chế giao lưu với nhau. Tuy nhiên, một số khác thì cho rằng, thực chất Meghan không có bạn bè nào thân thiết, họ chỉ duy trì mối quan hệ xã giao, đôi bên cùng có lợi.

Rõ ràng, Meghan ở khu vực gần với những người nổi tiếng và một số bạn bè cô quen biết nhưng chưa một ai bước chân vào căn hộ nơi nhà Sussex đang sinh sống. Đây là một điều bất thường cho thấy, mối quan hệ giữa nữ công tước với các bạn không như những gì mà Meghan khoe khoang trên truyền thông.

Nỗi xấu hổ của Meghan Markle: Bạn thân nổi tiếng ở Mỹ phủ nhận quen biết, bạn khác cũng lặn mất tăm, không ai đến thăm hỏi-2
Meghan chưa có người bạn nào đến thăm mình.

Thông thường, khi bắt đầu một cuộc sống mới, những người thân và gia đình sẽ hỗ trợ họ vượt qua giai đoạn đầu đầy khó khăn. Tuy nhiên, kể từ khi chuyển đến Mỹ, cặp đôi hoàn toàn trở nên lạc lõng và cô lập. Đó cũng là một phần nguyên do khiến Harry nhớ nhà hơn khi anh không có người thân, bạn bè nào ở bên cạnh.

 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/noi-xau-ho-cua-meghan-markle-bi-ban-than-noi-tieng-o-my-phu-nhan-quen-biet-cac-ban-khac-cung-lan-mat-tam-khong-ai-den-tham-hoi-22202026417324227.htm

Hoàng gia Anh

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.