Nữ hoàng Anh cảm thấy tổn thương và thất vọng về cháu dâu Meghan Markle

Meghan Markle đã làm mất lòng người đứng đầu Hoàng gia Anh vì dám hắt hủi lời mời của bà.

Meghan Markle đã làm mất lòng người đứng đầu Hoàng gia Anh vì dám hắt hủi lời mời của bà.

Vào ngày 7/9 vừa qua, Meghan đã đáp chuyến bay tới New York, Mỹ, một mình để xem bạn thân Serena Williams thi đấu trong trận chung kết giải Quần vợt Mỹ Mở rộng. Hành động này có nghĩa là Meghan đã từ chối lời mời của Nữ hoàng tới nghỉ hè cùng hoàng gia tại lâu đài Balmoral, Scotland.

Những người thân cận với hoàng gia nhận định hành động của Meghan Markle chứng tỏ cô là người hợm hĩnh. Nguồn tin cũng cho biết thêm Nữ hoàng Elizabeth II đang cảm thấy bị tổn thương và thất vọng vì sự khước từ của cháu dâu Meghan Markle. Vì bà rất muốn đưa các thành viên gia đình lại gần nhau. Nữ hoàng Anh giờ đã 93 tuổi luôn mong đợi có vài ngày vui vẻ bên các cháu chắt của mình.

Nữ hoàng Anh cảm thấy tổn thương và thất vọng về cháu dâu Meghan Markle-1
Nữ hoàng Anh thất vọng và cảm thấy tổn thương vì bị Meghan Markle từ chối lời mời sum họp gia đình.

Nhưng Harry và Meghan lại không muốn đưa con trai Archie đến thăm nơi nghỉ dưỡng mùa hè của Nữ hoàng Anh cùng các thành viên hoàng gia khác với lý do cậu bé còn quá nhỏ. Mặc dù trước đó, chỉ trong vòng 11 ngày nửa đầu tháng 8, nhà Harry - Meghan đã cho con đi trên 4 chuyến phi cơ tư nhân để tới nghỉ dưỡng ở Ibiza nhân sinh nhật Meghan và Nice, Pháp, theo lời mời của danh ca Elton John.

Ngoài ra, người phát ngôn của Meghan cũng nói rằng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex quá bận bịu với công việc. Lời giải thích này chỉ khiến người dùng mạng thêm phẫn nộ. Bởi lẽ, Nữ công tước xứ Sussex vẫn có thời gian bay tới Mỹ để xem trận thi đấu tennis.

Theo Daily Mail, trong 2 ngày ở New York một mình, Meghan đã sử dụng máy bay thương mại để đi về và bất ngờ tham gia một lớp học yoga với 60 học viên khác chỉ ít giờ trước khi về lại London. Trong khi đó, Nữ hoàng và Thái tử Charles cùng bà Camilla xuất hiện tại Thế vận hội Highland Games Braemar thường niên.

Theo Helino


Nữ hoàng Anh