Sau khi bị cháu dâu Meghan Markle hắt hủi lời mời, Nữ hoàng Anh tìm niềm vui mới bên nhân vật không ngờ tới nhất

Nữ hoàng Anh xuất hiện rạng rỡ cùng với các thành viên hoàng gia khác sau khi bị Meghan Markle từ chối lời mời đến Scotland.

Nữ hoàng Anh xuất hiện rạng rỡ cùng với các thành viên hoàng gia khác sau khi bị Meghan Markle từ chối lời mời đến Scotland.

Vào ngày 7/9, Nữ hoàng Anh cùng một số thành viên hoàng gia khác đã tham dự một sự kiện truyền thống ở Scotland trong thời gian nghỉ hè ở đây.

Đây là dịp hiếm hoi những người dân nơi đây được nhìn thấy các thành viên hoàng gia, những người đang ở bên trong lâu đài Balmoral. Nữ hoàng Anh lựa chọn bộ trang phục màu tím nổi bật, tươi cười rạng rỡ suốt sự kiện.

Trong quá trình theo dõi sự kiện, Nữ hoàng Anh ngồi giữa Thái tử Charles và con dâu Camilla. Nhiều người hâm mộ đã rất bất ngờ khi nhìn thấy Nữ hoàng Anh cười nói sôi nổi với con dâu Camilla.

Sau khi bị cháu dâu Meghan Markle hắt hủi lời mời, Nữ hoàng Anh tìm niềm vui mới bên nhân vật không ngờ tới nhất-1
Nữ hoàng Anh vui vẻ tham dự sự kiện.

Sau khi bị cháu dâu Meghan Markle hắt hủi lời mời, Nữ hoàng Anh tìm niềm vui mới bên nhân vật không ngờ tới nhất-2Nữ hoàng Anh quay sang trò chuyện vui vẻ với con dâu Camilla.

Nhiều nguồn tin trước đây cho hay, Nữ hoàng Anh từng không thích bà Camilla vì quá khứ làm kẻ thứ 3, khiến gia đình Thái tử Charles tan vỡ. Thậm chí, khi bà Camilla kết hôn với Thái tử Charles, Nữ hoàng Anh cũng không tham dự.

Có thể thấy mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa Nữ hoàng Anh và bà Camilla đang có tiến triển tốt đẹp. Nhiều người cho rằng, Nữ hoàng Anh đã tìm thấy niềm vui mới sau khi Meghan Markle tỏ ra thiếu tôn trọng người đứng đầu hoàng gia.

Thay vì tham gia kỳ nghỉ hè cùng với gia đình nhà chồng, vào ngày 7/9, Meghan Markle lại một mình bay tới Mỹ để xem trận chung kết quần vợt cổ vũ bạn thân Serena của mình. Nàng dâu hoàng gia hiện đang trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi bỏ con 4 tháng tuổi ở nhà một mình, hắt hủi lời mời của Nữ hoàng Anh và đem lại vận xui cho bạn thân. 

Trong khi đó, Hoàng tử Harry hiện giữ im lặng về những lùm xùm xung quanh người vợ của mình.

Theo Helino


Nữ hoàng Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.