Nữ MC truyền hình bị đâm tuốc nơ vít vào cổ ngay trước khi lên sóng

Một nữ phóng viên Thái Lan vừa bị người lạ đâm tuốc nơ vít vào cổ khi đang chuẩn bị lên sóng trực tiếp dẫn chương trình.

Một nữ phóng viên Thái Lan vừa bị người lạ đâm tuốc nơ vít vào cổ khi đang chuẩn bị lên sóng trực tiếp dẫn chương trình bốc thăm may mắn, tờ Coconuts Bangkok đưa tin.

Video nữ MC truyền hình Thái Lan bị đâm tuốc nơ vít vào cổ ngay trước khi lên sóng

Nữ phóng viên Thananya Pipitwinchagarn của Kênh 5 bị tấn công ngày 1.3 tại Tòa thị chính Phatthalung ở tỉnh Phatthalung vào khoảng 13h30.

Thananya đang dẫn thử trước camera thì Prapapan Yokshwee, 35 tuổi, tiến lại gần, bất ngờ ấn tuốc nơ vít dài 12 cm vào cổ nữ MC. Rất may Yokshwee chỉ mới ấn nhẹ thì bị can thiệp, kéo ra ngoài. Nữ phóng viên chỉ bị thương nhẹ sau vụ việc.

Prapapan sau đó nói với cảnh sát rằng cô rất tức giận vì những khiếu nại của mình bị phớt lờ. Trước đó, cô đã báo cảnh sát và kể với truyền thông về việc một tên tội phạm trồng ma túy trong nhà mẹ cô.

Cảnh sát cho biết nữ phóng viên Thananya sẽ không kiện người phụ nữ.

Theo Dân Việt


MC truyền hình bị tấn công

phóng viên Thái Lan

Nữ MC truyền hình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.