Nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Hàn tiết lộ file ghi âm trò chuyện giữa mẹ ruột và mẹ của người hãm hại mình

Đ.D vừa tiếp tục cập nhật thêm câu chuyện của mình với những diễn biến mới ngỡ chỉ có trên phim...

Liên quan đến vụ việc nữ du học sinh tên Đ.D đăng tải câu chuyện mình bị hiếp dâm tập thể tại Hàn Quốc, mới đây, cô gái tiếp tục update thêm các tình tiết liên quan đến sự việc này. Cụ thể như sau:

Nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Hàn tiết lộ file ghi âm trò chuyện giữa mẹ ruột và mẹ của người hãm hại mình-1Nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Hàn tiết lộ file ghi âm trò chuyện giữa mẹ ruột và mẹ của người hãm hại mình-2Nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Hàn tiết lộ file ghi âm trò chuyện giữa mẹ ruột và mẹ của người hãm hại mình-3Nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Hàn tiết lộ file ghi âm trò chuyện giữa mẹ ruột và mẹ của người hãm hại mình-4Nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Hàn tiết lộ file ghi âm trò chuyện giữa mẹ ruột và mẹ của người hãm hại mình-5

Trước hết, Đ.D nói rằng, vài ngày trước khi xảy ra sự việc bị xâm hại tình dục tập thể, cô đã từng bị một người đàn ông Hàn quấy rối, giở trò đồi bại. 'Em cũng thắng kiện nhưng không thỏa thuận, ổng bị 6 tháng tù ạ. Em công nhận em đen vì 2 vụ ấy cách nhau có mấy ngày, lên tòa cũng cách nhau có mấy ngày đến nỗi thư ký tòa quen luôn mặt, và kể cả có bịt kín như ninja, bà nhìn ảnh chứng minh thư em cũng phải chạy ra xác nhận lại lần nữa. 'Không thể nào, vẫn là mày à' - Đ.D kể lại.

Đ.D cũng cung cấp file ghi âm phần 2 đoạn trò chuyện giữa mẹ cô và mẹ của L - một trong những người đã xâm hại cô. File ghi âm cho thấy mẹ L đề nghị mức bồi thường là 5 triệu Won cho cả 3 tên (L, H, K), tuy nhiên, mẹ của Đ.D cho rằng mức bồi thường này là không thỏa đáng, đồng thời đưa ra con số 10 triệu Won (khoảng 800 triệu đồng).

Clip: Cuộc trò chuyện thương lượng giữa 2 phụ huynh về việc đền bù thiệt hại bằng tiền cho Đ.D

'Theo như ghi âm và thỏa thuận, em đã ký khống cho nó thoát 2 tội nặng nhất. Như mọi người đã biết, em bị xâm hại nhiều lần nhưng thằng Lâm dùng bao cao su, cái bao su này chính là thứ gây tranh cãi ở tòa.

Họ quan tâm rằng nó ra trong cái bao khi đang trong vùng kín của em hay nó đeo bao rồi ra ở ngoài, đó là 2 tội hoàn toàn khác nhau, chưa kể vùng kín em bị tổn thương nhiều nên khó xác định, tất cả đều dựa vào adn, nên trước khi phiên tòa diễn ra, bản thỏa thuận giữa em và thằng Lâm có ghi rõ nó mong muốn xin em không để tòa xử nó tội đó để nó bị trục xuất thẳng về nước' - Đ.D nói thêm.

Nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Hàn tiết lộ file ghi âm trò chuyện giữa mẹ ruột và mẹ của người hãm hại mình-6

Bỏ qua những sợ hãi, cô gái mạnh mẽ cho biết sẽ đối mặt với tất cả.

Trên trang cá nhân, bài chia sẻ mới nhất cho thấy, cô gái đã lạc quan và kiên quyết sẽ không tự kết thúc cuộc đời mình trước áp lực dư luận.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Khi thấy Đ.D mở lại phần bình luận, nhiều người đã vào để lại những lời động viên, khích lệ tinh thần cô gái trẻ.

Nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Hàn tiết lộ file ghi âm trò chuyện giữa mẹ ruột và mẹ của người hãm hại mình-7Bản án của tòa án Hàn Quốc dành cho 3 thanh niên xâm hại nữ du học sinh.

Nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Hàn tiết lộ file ghi âm trò chuyện giữa mẹ ruột và mẹ của người hãm hại mình-8

Theo Baodatviet

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/tinh-tiet-moi-vu-nu-du-hoc-sinh-viet-bi-hiep-dam-tap-the-file-ghi-am-thuong-luong-tien-boi-thuong-10-trieu-won-giua-2-phu-huynh-2107804.html

hiếp dâm tập thể


‘Trợ lý sức khỏe AI’ DrAid của VinBrain đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Sản phẩm DrAid của VinBrain vừa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ra công văn chấp thuận. Với chứng nhận này, DrAid góp phần đưa Việt Nam lọt top 6 quốc gia có sản phẩm AI cho chẩn đoán X-quang ngực được FDA công nhận.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.