Nửa đêm tỉnh giấc vì có ai đụng vào, người phụ nữ tá hỏa phát hiện đứng bên cạnh giường là một người đàn ông lạ mặt khỏa thân

Sự việc xảy ra vào giữa đêm khiến người phụ nữ đã có chồng con không khỏi hốt hoảng.

Sự việc xảy ra vào giữa đêm khiến người phụ nữ đã có chồng con không khỏi hốt hoảng. Đây cũng là bài học cho mọi người cần phải cảnh giác vào ban đêm để tránh kẻ gian đột nhập vào nhà.

Sina cho hay, vào ngày 25/10 vừa qua, người phụ nữ họ Vương sống ở Giang Dương, Giang Tô, Trung Quốc đã báo với cảnh sát rằng cô đã gặp một điều kinh khủng vào giữa đêm. Theo đó, cô Vương kể lại rằng, đêm ngày 25/10, cô cùng chồng và các con đang ngủ.

Trong cơn mơ mơ hồ hồ, cô Vương cảm thấy có ai đó đang chạm vào người mình, cô nghĩ rằng người đó là chồng nhưng một lúc sau cô phát hiện có gì đó không ổn. Khi mở mắt tỉnh dậy, Vương nhìn thấy một người đàn ông lạ đứng bên cạnh giường và không mặc quần áo. “Anh ta không mặc gì cả và đứng nhìn tôi chằm chằm”, cô Vương nói với cảnh sát.

Nửa đêm tỉnh giấc vì có ai đụng vào, người phụ nữ tá hỏa phát hiện đứng bên cạnh giường là một người đàn ông lạ mặt khỏa thân-1
Sự xuất hiện của người đàn ông kỳ lạ khiến Vương hốt hoảng và nhanh chóng gọi chồng. Cả nhà đang say ngủ đột ngột tỉnh dậy thì người đàn ông kia đã chạy thoát. Chồng cô Vương cũng nhanh chóng đuổi theo nhưng mất dấu. Sự việc khiến gia đình vô cùng hoảng sợ, cô Vương nhanh chóng báo cảnh sát Giang Dương để nhờ điều tra vụ việc. 

Nửa đêm tỉnh giấc vì có ai đụng vào, người phụ nữ tá hỏa phát hiện đứng bên cạnh giường là một người đàn ông lạ mặt khỏa thân-2Nửa đêm tỉnh giấc vì có ai đụng vào, người phụ nữ tá hỏa phát hiện đứng bên cạnh giường là một người đàn ông lạ mặt khỏa thân-3
Theo camera giám sát, sự việc xảy ra vào 3 giờ 40 sáng, có một người đàn ông không mặc đồ và ngồi xổm gần nhà cô Vương ở. Không chỉ khỏa thân mà người đàn ông này còn bình tĩnh sử dụng điện thoại để kiểm tra tình hình những ngôi nhà xung quanh. Sau khi xác định nơi cô Vương ở, hắn đã mạnh dạn đẩy cửa xông vào. Theo hành vi của kẻ biến thái, cảnh sát tin rằng người đàn ông này chắc chắn phải sống gần đây mới biết được rõ đường đi nước bước. Sau khi điều tra, cảnh sát đã bắt giam nghi phạm họ Nam sống ở Giang Dương. 

Nửa đêm tỉnh giấc vì có ai đụng vào, người phụ nữ tá hỏa phát hiện đứng bên cạnh giường là một người đàn ông lạ mặt khỏa thân-4
Tên Nam là người Hà Bắc, làm việc tại Giang Dương. Nam thú nhận đã đến từng nhà vào giữa đêm nhưng khi đến nhà cô Vương, hắn thấy cửa không khóa nê đã lẻn vào phòng. Vào ngày xảy ra vụ việc, Nam uống nhiều rượu, cộng thêm việc hắn và bạn gái ở xa nên trong lòng nảy sinh dục vọng, muốn làm chuyện đồi bại. Sau sự việc, Nam đã bị cảnh sát bắt chờ xử theo quy định của pháp luật. 

Qua sự việc này, cảnh sát nhắc nhở mọi người cần phải chú ý đến an toàn trong khu nhà ở. Trong trường hợp này, may mắn cô Vương đang sống cùng chồng, nếu như chỉ là người phụ nữ độc thân thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Tương tự, cảnh sát cũng cảnh báo những người đàn ông cần phải cẩn trọng với những hành động không đứng đắn, bất kể hành vi nào cũng sẽ được phát luật trừng trị thích đáng. 

Theo Helino


chuyện đồi bại

kẻ biến thái

phụ nữ độc thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.