Ôm hôn nhau trên thành cầu, cặp đôi ngã xuống đất thiệt mạng

Người phụ nữ ngồi trên lan can cây cầu ôm hôn người yêu nhưng không may mất thăng bằng khiến cả 2 ngã xuống đất tử vong.

Người phụ nữ ngồi trên lan can cây cầu ôm hôn người yêu nhưng không may mất thăng bằng khiến cả 2 ngã xuống đất tử vong.

Theo Daily Mail, vụ việc xảy ra ở Peru. Nạn nhân được xác định là Maybeth Espinoz và Hector Vidal. Cặp đôi gặp nạn khi đang trên đường về nhà từ một câu lạc bộ đêm ở Cusco lúc 1h sáng 3/8 và dừng lại hôn nhau trên cầu Bethlehem. Maybeth Espinoz, 34 tuổi ngồi trên lan can cây cầu trong khi Hector Vidal đứng đối diện. 

Ôm hôn nhau trên thành cầu, cặp đôi ngã xuống đất thiệt mạng-1Đột nhiên Maybeth Espinoz mất thăng bằng và ngã ra phía sau kéo theo cả Vidal. Cả hai đã rơi xuống đất ở độ cao 15m. Camera an ninh đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng trên. Mặc dù cặp đôi đã cố bám vào lan can cầu nhưng vẫn bị rơi xuống đất.

Ôm hôn nhau trên thành cầu, cặp đôi ngã xuống đất thiệt mạng-2Ôm hôn nhau trên thành cầu, cặp đôi ngã xuống đất thiệt mạng-3

Theo Panamerica, cặp đôi này là những người leo núi vừa chuyển đến vùng Cusco để làm hướng dẫn viên du lịch.  

Ôm hôn nhau trên thành cầu, cặp đôi ngã xuống đất thiệt mạng-4

Theo Dân Việt


cặp đôi tử vong

tử vong

hôn nhau


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.