Ông Donald Trump từng thất bại khi mua lại cuộc thi Hoa hậu Thế giới

Bà Julia Morley - chủ tịch Miss World chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng ông Donald Trump đã gọi điện đề nghị mua lại cuộc thi Hoa hậu Thế giới ngay khi chồng bà vừa qua đời. Tuy nhiên, nữ chủ tịch đã từ chối và quyết tâm đưa Miss World trở thành cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới.

Ngày 18/2, chuyên trang sắc đẹp Missosology đăng tải bài viết với tiêu đề "Ông Donald Trump từng thất bại trong việc mua lại cuộc thi Miss World" khiến khán giả yêu sắc đẹp chú ý.

Bài viết cho biết ngay khi ông Eric Morley - người sáng lập cuộc thi Miss World qua đời ở tuổi 89 vào năm 2000, bà Julia - vợ của ông Eric đã nhận được nhiều cuộc gọi chia buồn từ các cựu Hoa hậu Thế giới.

Trong số những cuộc gọi ấy, có một cuộc gọi từ ông Donald Trump - khi ấy đang là chủ sở hữu của cuộc thi Miss Universe, với lời đề nghị mua lại cuộc thi Miss World.

Ông Donald Trump từng thất bại khi mua lại cuộc thi Hoa hậu Thế giới-1Ông Donald Trump từng đề nghị bà Julia Morley bán lại cuộc thi Miss World nhưng không thành.

Sau khi chồng mất, bà Julia được cho là gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tài chính để duy trì cuộc thi Miss World. Đó cũng chính là lúc ông Trump đề nghị mua lại Miss World .

Bà Julia kể trong một cuộc phỏng vấn với John-Paul Flintoff - một cây viết nổi bật của tờ Sunday Times rằng: "Ông ấy nói với tôi rằng, đã đến lúc bà thừa nhận thất bại rồi đấy".

Bà Julia nói với ông Trump rằng sẽ cân nhắc về lời đề nghị mua lại cuộc thi Miss World. Tuy nhiên, sau đó bà Julia quyết định rằng mình sẽ thay chồng lãnh đạo cuộc thi Miss World và từ chối lời đề nghị của ông Trump.

"Ông ta muốn đá tôi ra khỏi cửa, Trump không đề nghị cùng tôi tham gia tổ chức Miss World mà muốn tôi từ bỏ nó. Miss World ra đời trước Miss Universe một năm, Trump chỉ có sự tham dự của 70 quốc gia trong khi chúng tôi có nhiều thí sinh hơn. Tôi chấp nhận lời thách đố của Trump, tôi thích sự thử thách", bà Julia nói thêm.

Sau khi chồng qua đời, bà Julia Morley cùng con trai tiếp tục điều hành và lãnh đạo tổ chức Miss World. Tính đến nay đã hơn 2 thập kỷ chính thức nắm chức chủ tịch, bà Julia đã tổ chức thành công và tiếp tục đưa Miss World trở thành cuộc thi nhan sắc lâu đời và uy tín nhất trên thế giới.

Mặc dù vậy, cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới vẫn tiếp tục khiến những nhà lãnh đạo như bà Julia gặp khó khăn.

Tháng 11/2022, chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa tin doanh nhân người Anh gốc Nepal - Dipendra Gurung được công bố trở thành đồng chủ sở hữu của Miss World. Ông Dipendra Gurung là chủ công ty Himalaya Jet - một hãng vận tải đường dài cao cấp có trụ sở tại châu Âu. Ngoài ra công ty của doanh nhân này còn sở hữu một số rạp chiếu phim cao cấp trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, ngày 17/2, chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties đưa tin bà Julia Morley - chủ tịch Miss World lên tiếng phản bác thông tin cho rằng cuộc thi có chủ sở hữu mới.

Globalbeauties cũng đưa ra khuyến cáo: "Đừng nghe theo bất kỳ thông tin nào khác. Bà Julia Morley vẫn là chủ sở hữu hợp pháp, đồng thời là CEO chính thức của Miss World".

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/ong-donald-trump-tung-that-bai-khi-mua-lai-cuoc-thi-hoa-hau-the-gioi-post1511510.tpo?fbclid=IwAR0kVrjkhPM-5NsyYAkbBDkT30Nqa8IzrWHefkcKdU0d-5ZfMIrDUhochRA

Donald Trump


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.