Phản ứng của Meghan Markle sau khi bị cha đẻ tố nói dối trắng trợn và yêu cầu được gặp cháu trai Archie

Ông Thomas Markle, cha đẻ của Meghan đã có phát ngôn gây bão trên truyền thông khi tố con gái mình nói dối và tha thiết ....

Ông Thomas Markle, cha đẻ của Meghan đã có phát ngôn gây bão trên truyền thông khi tố con gái mình nói dối và tha thiết muốn được gặp cháu trai Archie.

Vào ngày 31/8, ông Thomas Markle đã xuất hiện trở lại trên truyền thông và có phát ngôn gây sốc, mang tính đả kích lớn nhắm vào con gái Meghan Markle và con rể Harry.

Theo đó, ông Thomas khẳng định rằng nàng dâu hoàng gia đã nói dối về việc cô tự trả tiền học phí thời sinh viên. Người đàn ông 75 tuổi này cho hay, chính ông đã trả toàn bộ số tiền học trị giá 165.000 bảng Anh của Meghan khi cô theo học ở Evanston, Illinois và ông cũng chi trả cho kỳ thực tập của Meghan tại Argentina.

Ngoài ra, ông Thomas Markle còn cho hay cho đến tận bây giờ, ông chưa bao giờ được gặp mặt con rể Harry. Trước thông tin vợ chồng con gái đi máy bay riêng du lịch châu Âu, ông cho hay sẽ tốt hơn khi Hoàng tử Harry đến thăm ông bằng máy bay riêng. Bên cạnh đó, người đàn ông này cho rằng, cặp đôi hoàng gia tốt đẹp với mọi người nhưng lại phũ phàng với chính người thân ruột thịt.

Phản ứng của Meghan Markle sau khi bị cha đẻ tố nói dối trắng trợn và yêu cầu được gặp cháu trai Archie-1

Ông Thomas tiếp tục đưa ra những lời tuyên bố gây sốc nhắm vào con gái.

Trước những phát ngôn gây sốc của ông Thomas Markle, một nguồn tin thân cận hoàng gia chia sẻ độc quyền với trang The Sun rằng, Meghan Markle tuyên bố sẽ không bao giờ gặp lại cha đẻ và không để ông gặp mặt cháu trai Archie.

Đây là một quyết định khó khăn với nàng dâu hoàng gia nhưng sau lần xuất hiện mới nhất của cha, Meghan Markle quyết tâm sẽ dứt tình cha con. Nữ công tước xứ Sussex được cho là muốn bảo vệ chính mình cùng chồng và con trai sau những tuyên bố gây tổn thương của ông Thomas.

Hiện Cung điện hoàng gia không đưa ra bất cứ lời bình nào, trong khi đó cư dân mạng có những phản ứng trái chiều nhau. Đa phần lên tiếng ủng hộ ông Thomas Markle và họ cho rằng vợ chồng Meghan Markle cần đối xử tốt với cha mình trước khi chăm chỉ tham gia các hoạt động từ thiện bên ngoài.

 

 Theo Helino


Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.