Phát hiện 2 mũi kim kỳ lạ trong đầu sau khi chụp CT não, người phụ nữ hoang mang khi biết được thân phận thật sự vào 29 năm trước

Nếu như không phát hiện 2 mũi kim kỳ lạ này, cô Chu cũng không bao giờ biết được chuyện người mẹ giấu mình trong suốt bao năm qua.

Trang Sina đưa tin ngày 26/9, những ngày gần đây, một người phụ nữ Trung Quốc đã phát hiện trong đầu mình có 2 mũi kim to. Theo các chuyên gia, 2 mũi kim này đã xuất hiện ở đó rất lâu, có thể là từ khi người phụ nữ vừa ra đời không lâu.

Người phụ nữ này họ Chu, năm nay 29 tuổi, sống tại tỉnh Hà Nam (Trung Quốc). Sau khi gặp tai nạn xe hơi tại địa phương, cô Chu đã đến bệnh viện chụp CT thì phát hiện trong đầu mình có 2 mũi kim và chúng đã đâm sâu hoàn toàn vào mô não.

Được biết, 2 mũi kim này dài 5cm và đường kính khoảng 4,9mm. Trong những năm qua, cô Chu không cảm thấy khó chịu và cũng chưa từng phẫu thuật não bao giờ.

Các bác sĩ cho biết, có thể 2 mũi kim này đã ở vị trí này từ rất lâu bởi vì xương của người trưởng thành rất cứng, không thể đâm xuyên qua như vậy. Nơi 2 mũi kim đâm vào cũng không phải là vùng chức năng quan trọng nên không ảnh hưởng đến thần kinh. 

Phát hiện 2 mũi kim kỳ lạ trong đầu sau khi chụp CT não, người phụ nữ hoang mang khi biết được thân phận thật sự vào 29 năm trước-1

Kích thước mũi kim trong đầu cô Chu.

Hiện tại, bác sĩ đã đề nghị cô Chu phẫu thuật loại bỏ 2 mũi kim ra ngoài nhưng có nguy cơ nhiễm trùng hậu phẫu và rối loạn chức năng thần kinh. 

Sau khi biết chuyện, mẹ cô Chu rất hoang mang. Bởi vì cô Chu lớn lên vẫn rất khỏe mạnh và cũng không hề bị đau đầu suốt 29 năm qua. Tuy nhiên, điều này vẫn khiến cô Chu khó chịu và tiếp tục gặng hỏi mẹ. Sau cùng, người mẹ đành phải kể ra một bí mật trong nước mắt.

Hóa ra, cô Chu chỉ là con nuôi, người mẹ đã có 2 đứa con trai nhưng vẫn hy vọng có thêm con gái nên đã nhận nuôi cô. Bà kể lại, vào thời điểm nhìn thấy cô Chu lần đầu tiên, bà đã phát hiện trên đầu cô có 2 vết đen nhỏ. Tuy nhiên, lúc đó bà chỉ nghĩ 2 vết này là tự nhiên. Bà rất thương cô Chu, từ bé đến lớn chưa bao giờ đánh cô một roi nào.

Phát hiện 2 mũi kim kỳ lạ trong đầu sau khi chụp CT não, người phụ nữ hoang mang khi biết được thân phận thật sự vào 29 năm trước-2

Cô Chu phát hiện ra bí mật về 2 mũi kim trong não mình và hiện vẫn đang đi tìm sự thật.

Biết được sự thật này cô Chu vẫn xem bố mẹ nuôi như bố mẹ ruột. Nhưng cô vẫn muốn đi tìm người thân thật sự của mình để tìm hiểu những chuyện đã xảy liên quan đến 2 mũi kim kia. Bí ẩn nối tiếp bí ẩn, hiện tại cô Chu vẫn quyết tâm đi tìm sự thật về cuộc đời mình. Sự việc đang được dư luận Trung Quốc đặc biệt quan tâm.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phat-hien-2-mui-kim-ky-la-trong-dau-sau-khi-chup-ct-nao-nguoi-phu-nu-hoang-mang-khi-biet-duoc-than-phan-that-su-vao-29-nam-truoc-162202709111501233.htm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.