Phát hiện clip nóng của vợ với bạn thân, người đàn ông nổ súng bắn cả nhà vợ

Một người đàn ông ở bang Florida (Mỹ) đã bị bắt vì dùng súng bắn vợ và bố mẹ của cô ấy, sau khi phát hiện clip sex giữa vợ và bạn thân.

Một người đàn ông ở bang Florida (Mỹ) đã bị bắt vì dùng súng bắn vợ và bố mẹ của cô ấy, sau khi phát hiện clip sex giữa vợ và bạn thân. 

Phát hiện clip nóng của vợ với bạn thân, người đàn ông nổ súng bắn cả nhà vợ-1

Nghi phạm William Brian Stillwell và vợ. Ảnh: The Sun

 William Brian Stillwell, 39 tuổi, ở bang Florida (Mỹ) đã bị bắt vì tội giết người và lạm dụng trẻ em, WFTV đưa tin. Anh ta đang bị giam giữ tại nhà tù quận Brevard và không được tại ngoại.

Stillwell bị cáo buộc đã lao đến nhà bố mẹ vợ ở Melbourne và bắn 3 người bằng khẩu súng lục bán tự động, trước sự chứng kiến của hai đứa con sinh đôi 5 tuổi.

Hai đứa trẻ, một trai một gái, sau đó đã gọi 911. Trong cuộc gọi, có thể nghe thấy tiếng Stillwell cáo buộc vợ ngoại tình. Trong khi đó, hai đứa trẻ sinh đôi cầu xin bố đừng bắn, theo cảnh sát.

“Không, bố ơi. Con không muốn ai chết”, một đứa trẻ nói.

Sau một thời gian ngắn, Stillwell đã đầu hàng khi cảnh sát tới nơi. Những đứa trẻ không bị thương sau vụ việc và ba người lớn đã được đưa vào bệnh viện và giờ đã ổn định.

Nghi phạm nói với các thám tử rằng anh ta đã xem video trên điện thoại của vợ mình, ghi lại cảnh cô quan hệ tình dục với bạn thân của anh ta.

Các nhà chức trách cho biết vợ của Stillwell đã đến sống với bố mẹ sau khi họ ly thân. Tên của người vợ hiện chưa được tiết lộ.

Theo ĐSPL


giết vợ

clip nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.