Phát hiện nhiều vali chứa bộ phận cơ thể trong căn hộ ở New York

Các nguồn tin cho biết cảnh sát New York chiều 21/9 đã tìm thấy nhiều vali chứa các bộ phận cơ thể bên trong một căn hộ ở Brooklyn.

Phát hiện nhiều vali chứa bộ phận cơ thể trong căn hộ ở New York-1
Cảnh sát New York phát hiện nhiều vali chứa các bộ phận cơ thể tại căn hộ ở Brooklyn. Ảnh: New York Post.

Cảnh sát phát hiện vụ việc kinh hoàng tại số 315, đường Linwood phía đông New York, Mỹ vào khoảng 13h30 chiều 21/9. Những cư dân đã ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ tầng 6, New York Post đưa tin.

Giới chức đã đột nhập vào căn hộ và phát hiện ra máu cùng các bộ phận cơ thể sau khi nhận báo cáo không rõ tung tích của người thuê nhà. Người thuê căn hộ này là một phụ nữ trong độ tuổi 20.


Phát hiện nhiều vali chứa bộ phận cơ thể trong căn hộ ở New York-2Cảnh sát đã xác định một người tình nghi và tìm người này để thẩm vấn thêm. Ảnh: New York Post.

Cảnh sát đã xác định một người tình nghi và đã tìm thấy người này để thẩm vấn thêm, theo các nguồn tin.

Cảnh sát New York đã đợi lệnh khám xét từ tối 20/9. Các quan chức cho biết thêm một cuộc điều tra về sự xuất hiện của “lượng lớn máu” tìm thấy tại địa điểm này cũng đang được tiến hành.

Theo cư dân Kim Angeles - 24 tuổi - sống cạnh hiện trường vụ việc, quản lý tòa nhà là người đầu tiên phát hiện ra thi thể người trong căn hộ này và gọi cảnh sát.

Nhiều cư dân khác trong tòa nhà nói với New York Post rằng người phụ nữ sống trong căn hộ xảy ra vụ việc có bạn trai. Hai người này thường xuyên xảy ra lời qua tiếng lại.

Các nguồn tin cho biết đội ngũ pháp y đang giám định và dự kiến công bố thêm thông tin vào ngày 22/9.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/phat-hien-nhieu-vali-chua-bo-phan-co-the-trong-can-ho-o-new-york-post1357968.html

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.