Quá đẹp trai, thanh niên bị 4 phụ nữ tấn công tình dục

Một thanh niên đẹp trai đã bị 4 người phụ nữ xịt thuốc mê, khiến anh cay mắt rồi bất tỉnh.

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra ở Punjab, miền bắc Ấn Độ. Một nam công nhân nhà máy da 20 tuổi, ngoại hình sáng láng đã bị 4 phụ nữ bắt cóc và tấn công tình dục khi đi làm vào Chủ Nhật.

Cụ thể, khi thanh niên đẹp trai này đang trên đường tan làm về thì gặp 4 người phụ nữ lái ô tô dừng lại hỏi đường. Anh thật thà nghe 4 người phụ nữ muốn hỏi đường thì nhiệt tình tiến đến chỉ. Nào ngờ, vừa đến gần, nam công nhân bị 4 người phụ nữ xịt thuốc mê, khiến anh cay mắt rồi bất tỉnh.

Quá đẹp trai, thanh niên bị 4 phụ nữ tấn công tình dục-1Ảnh minh hoạ

Khi tỉnh lại, nam công nhân nhận thấy anh bị trói lên xe của những người phụ nữ này. Tiếp đó, anh bị đưa đến một khu rừng không xác định và bị 4 phụ nữ ở độ tuổi 20 tấn công tình dục.

Quần áo của nam công nhân bị cởi ra sạch sẽ, tay chân bị trói bằng dây thừng, không thể phản kháng. Sau khoảng 11 - 12 tiếng đồng hồ, từ sẩm tối đến 3h sáng, anh mới được 4 người phụ nữ thả ra, đẩy xuống đất. Tiếp đó, 4 người phụ nữ lái xe bỏ đi, để mặc nam công nhân giữa rừng.

Sau khi sự việc xảy ra, nam công nhân vì quá xấu hổ nên không đến gặp cảnh sát ngay lập tức. Tuy nhiên sau đó, anh đã dũng cảm gọi cảnh sát và tiết lộ rằng bốn người phụ nữ nói tiếng Anh trôi chảy khi nói chuyện với anh ấy. Anh hi vọng cảnh sát địa phương sẽ điều tra, tìm ra 4 phụ nữ 'yêu râu xanh' này và lấy lại công bằng cho anh.

Theo Tri thức & Cuộc sống 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kienthuc.net.vn/doi-song/qua-dep-trai-thanh-nien-bi-4-phu-nu-tan-cong-tinh-duc-1783697.html

tấn công tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.