Quản lý Walmart nổ súng giết 6 đồng nghiệp trước khi tự sát

Quản lý của một siêu thị Walmart ở Virginia, Mỹ, đã nổ súng vào nhân viên trong phòng nghỉ, khiến ít nhất 6 người thiệt mạng, rồi dùng súng tự sát, các nhân chứng cho biết ngày 23/11.

Đối tượng nổ súng được xác định là Andre Bing, 31 tuổi, người Virginia, không nói gì trước khi bắn các nhân viên trong phòng nghỉ, trước khi họ đổi ca, hai công nhân có mặt trong phòng cho biết.

“Tôi chỉ có thể nhìn 3 đồng nghiệp bị giết ngay trước mặt. Andre giết họ một cách lạnh lùng…Tôi không thể quên cảnh tượng trong căn phòng đó”, Donya Prioleau viết trên Facebook.

Quản lý Walmart nổ súng giết 6 đồng nghiệp trước khi tự sát-1Ít nhất 4 người khác bị thương trong vụ tấn công. Án mạng xảy ra khi khoảng 50 người đang có mặt trong siêu thị.


Chính quyền cho biết vẫn đang điều tra động cơ khiến thủ phạm ra tay. Hắn mang theo một khẩu súng và nhiều băng đạn. Thành phố cho biết lực lượng đặc biệt đã triển khai chiến dịch lục soát nhà của đối tượng.

Nhiều nhân viên nói với CNN rằng kẻ nổ súng trước đây có những hành vi kỳ lạ và đe dọa. Hắn cũng viết những bình luận hoang tưởng, thể hiện lo ngại bị chính phủ theo dõi.

Vụ nổ súng xảy ra ngay sau vụ giết hại 5 người trong một câu lạc bộ của người đồng tính, song tính, chuyển giới ở Colorado Springs cuối tuần qua, một lần nữa làm nóng tranh cãi về việc kiểm soát súng đạn.

Ngày 22/11, Tổng thống Mỹ Joe Biden gọi vụ nổ súng là “một hành động kinh hoàng và vô cảm nữa”. Ông nhắc lại vụ nổ súng đầu tháng này khiến 3 sinh viên ĐH Virginia thiệt mạng.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/quan-ly-walmart-no-sung-giet-6-dong-nghiep-truoc-khi-tu-sat-post1489080.tpo

Xả súng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.